Tiết kiệm Phúc Lộc cho tuổi trung niên

Với những khách hàng trung niên vừa có nhu cầu tích lũy khi về già, vừa muốn tham gia bảo hiểm cho sức khỏe bản thân thì sản phẩm Tiết kiệm Phúc Lộc là một giải pháp tài chính phù hợp và dễ dàng thực hiện. Sản phẩm mang lại cho khách hàng sự an tâm trước những rủi ro trong tương lai bên cạnh kế hoạch tiết kiệm tích lũy luôn được đảm bảo.

Chỉ với số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng, khách hàng có quyền lợi bảo hiểm sức khỏe lên tới 500 triệu đồng một năm. Khi đăng ký sử dụng sản phẩm Tiết kiệm Phúc Lộc, khách hàng sẽ đồng thời được tham gia dịch vụ bảo hiểm sức khỏe mà không cần tốn thời gian làm việc trực tiếp với công ty bảo hiểm.

Tham gia Tiết kiệm Phúc Lộc ngoài việc an tâm tận hưởng gói bảo hiểm sức khỏe cả năm, được hưởng lãi suất cố định ưu đãi trong suốt kỳ hạn gửi 12 tháng, khách hàng còn được ưu tiên sử dụng cho mục đích cầm cố vay vốn tại VietinBank. Hơn nữa, ngân hàng cũng dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm theo chương trình những món quà sinh nhật đầy ý nghĩa trong thời hạn gửi tiền. Đây là món quà VietinBank muốn dành tặng tri ân khách hàng như lời chúc sức khỏe.

Sản phẩm ra đời là sự kết hợp giữa tiền gửi tiết kiệm thông thường có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau và gói bảo hiểm sức khỏe của Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VBI). Chi tiết liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của VietinBank hoặc gọi 1900 558 868.

(Nguồn: VietinBank)

0913.756.339