Tiết kiệm gửi góp tại Ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng Bắc Á giới thiệu sản phẩm “Tiết kiệm gửi góp – Thời gian thực gửi” vào ngày 1/9 giúp khách hàng đơn giản hóa kế hoạch tài chính với những khoản tiền gửi linh hoạt. Sản phẩm này phù hợp với những người có nhu cầu gửi tiền thường xuyên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với các điểm giao dịch của Ngân hàng Bắc Á trên toàn quốc; truy cập website www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 (miễn phí).

Website: www.baca-bank.vn. Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800588828.

Số tiền gửi tối thiểu mỗi lần gửi từ một triệu đồng hoặc 50 USD, kỳ hạn đa dạng (12, 18, 24, 36 tháng). Chủ tài khoản được gửi tiền nhiều lần vào tài khoản, không giới hạn số lần gửi tiền và số tiền gửi trong kỳ hạn đăng ký.

Sản phẩm “Tiết kiệm gửi góp – Thời gian thực gửi” áp dụng mức lãi suất theo quy định của sản phẩm (tương ứng với thời gian thực gửi bình quân của tổng số tiền gửi góp, tham chiếu theo biểu lãi suất tiết kiệm thông thường do Ngân hàng Bắc Á công bố từng thời kỳ). Phương thức trả lãi một lần khi đến hạn, tất toán tài khoản tiết kiệm.

Theo báo cáo khảo sát toàn cầu về người tiêu dùng của Nielsen quý II/2015, Việt Nam là nước có khuynh hướng ưu tiên tiết kiệm nhất thế giới khi có đến 73% người được hỏi cho biết luôn để dành tiền nhàn rỗi vào tiết kiệm.

Cũng theo Nielsen, tỷ trọng tiết kiệm trong phân bổ chi tiêu của hộ gia đình Việt Nam thường xuyên giữ ở mức ổn định, xu hướng gửi tiền tại ngân hàng cũng dần gia tăng. Điều này chứng tỏ người tiêu dùng ngày càng tin tưởng sử dụng sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng như một kênh an toàn, thuận tiện và hiệu quả.

Minh Trí

0906765092