Tiềm năng và cơ hội đầu tư vào cổ phiếu CEO

Buổi hội thảo “Giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư vào cổ phiếu CEO” được tổ chức tại khách sạn Melia Hanoi, trước thềm sự kiện chính thức giao dịch trên HNX. Sự kiện nhằm mang đến cho các nhà đầu tư những hiểu biết và góc nhìn sâu rộng hơn về doanh nghiệp cũng như tiềm năng tăng trưởng trong ngắn hạn và dài hạn của cổ phiếu CEO.

Thay mặt tổ chức tư vấn, ông Trần Hoàng Sơn, Giám đốc chiến lược thị trường đến từ Công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS) đã chia sẻ những phân tích, đánh giá cơ bản về cổ phiếu CEO. Phân tích ghi nhận kết quả hoạt động tích cực của CEO trong thời gian qua, thể hiện được tầm nhìn và năng lực quản trị của ban lãnh đạo cũng như tính hiệu quả của bộ máy tổ chức tại CEO. Tại hội thảo, ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng đưa ra những nhận định khả quan về thị trường bất động sản nói chung, đặc biệt là giai đoạn cuối năm 2014 và các năm tiếp theo.

Ông Trần Hoàng Sơn, Giám đốc chiến lược thị trường Công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS) trình bày về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu CEO.

Bất động sản là một trong hai trụ cột kinh doanh chính của CEO Group, với 16 dự án tại Hà Nội, Phú Quốc và nhiều tỉnh, thành trên cả nước, quy mô đất lên đến hơn 700 ha. CEO Group đang tập trung vào những dự án mang lại dòng tiền, hiệu quả cao, đáp ứng được nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng khách hàng.

Những dự án tiêu biểu gắn với tên tuổi của CEO Group là: tòa tháp văn phòng hạng A CEO (Phạm Hùng, Hà Nội), khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội), khu đô thị River Silk City (Hà Nam), khu đô thị mới Chi Đông (Hà Nội)… Bên cạnh đó, CEO cũng tích cực mở rộng sang lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và là một trong những nhà đầu tư lớn tại Phú Quốc. Tại đây, CEO Group đang đầu tư 3 dự án là Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates. Trong đó Sonasea Villas & Resort là dự án đang được CEO Group tập trung triển khai mạnh mẽ. Hạng mục khách sạn Novotel Phu Quoc Resort với 400 phòng thuộc tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort đang được triển khai với sự tham gia của nhiều đối tác danh tiếng: Kume Asia (Nhật Bản), Site Asia (Pháp), Savills (Anh). Theo kế hoạch, tháng 12/2015, Novotel Phu Quoc Resort sẽ được đưa vào khai thác với sự quản lý và điều hành của tập đoàn Accor (Pháp), đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng lớn tại Phú Quốc.

Buổi hội thảo “Giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư vào cổ phiếu CEO” được tổ chức tại khách sạn Melia Hanoi, trước thềm sự kiện chính thức giao dịch trên HNX.

CEO đã ký một thỏa thuận hợp tác toàn diện với ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) nhằm đảm bảo vốn cho việc triển khai các dự án cũng như hỗ trợ vốn cho các khách hàng của CEO. Trụ cột kinh doanh thứ hai của CEO Group là đào tạo gắn với xuất khẩu lao động. Trong lĩnh vực hợp tác xuất khẩu lao động, CEO lựa chọn Nhật Bản là thị trường chính và đã đạt được những dấu ấn nhất định tại thị trường này thông qua việc đưa hàng trăm thực tập sinh sang Nhật Bản mỗi năm.

Bám sát chiến lược phát triển bền vững, bài bản và linh hoạt để thích ứng với thị trường, trong 13 năm xây dựng và phát triển, CEO Group đã có những bước tiến đáng ghi nhận. Riêng trong năm 2014, với mục tiêu doanh thu 172,6 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 37 tỷ đồng, tính riêng 6 tháng đầu năm, CEO đã hoàn thành trên 50% kế hoạch và tự tin sẽ về đích trước thời hạn.

Với giá trị tổng thể đã tích lũy trong suốt 13 năm qua cùng tốc độ tăng trưởng ổn định, lợi nhuận khả quan và sự đồng thuận từ các cổ đông, cổ phiếu CEO được đánh giá là một mã cổ phiếu tiềm năng, xứng đáng để các nhà đầu tư tìm hiểu và lựa chọn.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Ms Hồng Nhung, ban marketing & truyền thông. Điện thoại: 0912 957 340. Website: http://ceogroup.com.vn/vn.

(Nguồn: CEO Group)

0913.756.339