Tiệc âm nhạc VPBank Countdown ở TP HCM

Tối 31/12, từ rất sớm, khi đêm nhạc hội VPBank Countdown với chủ đề “Hòa âm bản sắc” còn chưa bắt đầu, nhiều khán giả đã có mặt tại khu vực sân khấu và các con đường quanh Công viên 23/9, khu vực vòng xoay trước chợ Bến Thành để tham gia các hoạt động thú vị tại đây.

tiec-am-nhac-vpbank-countdown-o-tp-hcm

VPBank Countdown mở màn với sự xuất hiện của nhạc sĩ Quốc Trung. Không phải chỉ EDM, nhạc sĩ trực tiếp đứng sau bàn điều khiển của DJ còn mang đến 30 phút trình diễn với phần nhạc sôi động và gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Cùng với các nghệ sĩ thổi tiêu, sáo, nhạc sĩ Quốc Trung đã khéo léo kết hợp để tạo ra những bản nhạc sôi động trên nền các ca khúc nổi tiếng mang âm hưởng dân gian miền Bắc như Hoa thơm bướm lượn, Đất nước lời ru, Mời trầu, Lưu lạc, Tàu anh qua núi

Với tinh thần “nhạc điện từ chạm vào quá khứ”, set nhạc của DJ SlimV tiếp tục khiến bầu không khí nóng hơn. Sau âm hưởng của miền Bắc mà nhạc sĩ Quốc Trung mang tới, DJ SlimV đã mang tới các giai điệu của miền Trung Tây Nguyên được hòa trộn cùng những beat nhạc điện tử mê hoặc.

tiec-am-nhac-vpbank-countdown-o-tp-hcm-1

Sau phần “dạo đầu” (intro) cùng tiếng đàn violin, SlimV khuấy động khán giả bằng bản mashup loạt ca khúc từ những bộ phim của Marvel, hòa cùng tiếng guitar. Ngay sau đó, ca sĩ Thu Thủy với phần thể hiện “Try” trên nền nhạc điện tử của SlimV cũng đã khuấy động chương trình, mang đến cho khán giả những cảm xúc mới lạ.

Bên cạnh đó, chàng DJ trẻ còn đưa đàn K’ní, sáo mèo kết hợp với EDM để tạo ra những bản nhạc độc đáo trước thời khắc giao thừa. Ba nhạc sĩ – ba nhà sản xuất hàng đầu Quốc Trung, SlimV và Hoàng Anh đã cùng kết hợp, đem đến những phần trình diễn sôi động, thú vị cho khán giả.

tiec-am-nhac-vpbank-countdown-o-tp-hcm-2

Những giây cuối cùng khép lại năm cũ và đón năm mới bùng nổ trong tiếng đếm ngược và tiếng reo hò của khán giả. Trên sân khấu, bộ ba của VPBank Countdown cùng hòa âm cho ca khúc Happy New Year trong khoảnh khắc chuyển giao thiêng liêng và sau đó là bản phối Lý ngựa Ô trên nền nhạc dance.

Sau miền Bắc với Quốc Trung, miền Trung Tây Nguyên với SlimV, DJ Hoàng Anh khép lại nhạc hội đếm ngược bằng không gian âm nhạc phóng khoáng, sôi động và mê hoặc của miền Nam. Anh mang đến hàng loạt bản nhạc mix và remix với phong cách trance và electro house.

Với cấu trúc rõ ràng cả về phần nhạc lẫn ý nghĩa xuyên suốt, sự kết hợp nhịp nhàng của hiện đại và truyền thống, của văn hóa phương Đông và phương Tây, VPBank Countdown chào 2016 đã trở thành sự kiện đáng nhớ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với nhiều khán giả.

(Nguồn: VPBank)

0906765092