Thực phẩm chức năng đa dạng từ THD Canada

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, trong những năm qua, thu nhập của người dân nước ta ngày càng được cải thiện. Hiện nay, mọi người cũng ý thức hơn trong việc làm đẹp, chăm sóc, phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe bằng các sản phẩm an toàn, hiệu quả có nguồn gốc tự nhiên.

Nắm bắt được nhu cầu đó, THD Canada INC – công ty chuyên nghiên cứu và nhượng quyền dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và chăm sóc sức khỏe cho các công ty dược phẩm hàng đầu Canada như David Health Food, Pharmascience, Mylan… cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả. 

doanh-nghiep-nuoc-ngoai-dau-tu-vao-thuc-phm-chuc-nang

Đông trùng hạ thảo do THD Canada nuôi cấy và chiết xuất.

Thực tế, thị trường thực phẩm chức năng của Việt Nam vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề như giá thành, chất lượng sản phẩm chưa đảm bảo, hàng giả, hàng nhái… gây hoang mang cho người dân. Ở nước ta, các sản phẩm này không bắt buộc phải kiểm nghiệm lâm sàng như đối với thuốc, do đó hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh chưa rõ ràng. Một số công ty, các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ lợi dụng điều này để sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm kém chất lượng với giá cao.

Hiểu rõ điều này, THD Canada INC mong muốn tạo ra những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh với giá thành hợp lý. Công ty chuyên nghiên cứu và nhượng quyền sản xuất các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như vô sinh, tiểu đường, gan và ung thư. Các sản phẩm của THD Canada INC đều đòi hỏi có công trình nghiên cứu và đánh giá kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên người bệnh đồng thời khâu sản xuất cũng được kiểm soát nghiêm ngặt. Bởi vậy, mọi người có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

doanh-nghiep-nuoc-ngoai-dau-tu-vao-thuc-phm-chuc-nang-1

Đông trùng hạ thảo cùng các thảo dược khác trong ứng dụng hỗ trợ điều trị vô sinh.

Hiện nay, nhiều người đã chuyển qua dùng các sản phẩm ngoại nhập, đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu từ các nước có nền y học phát triển. Tuy nhiên, sự chệnh lệch về thu nhập khiến giá thành sản phẩm đẩy lên cao, người tiêu dùng Việt ít có cơ hội được sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chất lượng cao.

Để giải quyết vấn đề này, THD Canada INC đã quyết định không hợp tác với một công ty dược phẩm tại Canada hay một nước thứ 3 nào, mà chọn cách nhượng quyền cho Công ty THD Canada Việt Nam để cung cấp các dòng sản phẩm. Nhờ đó, các sản phẩm của công ty không những đảm bảo chất lượng mà còn có giá cả hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

THD Canada Việt Nam là đối tác tại Việt Nam của THD Canada Inc. Toàn bộ sản phẩm do công ty sản xuất đều dựa trên công thức nghiên cứu của THD Canada Inc. Công ty cung cấp các sản phẩm có chứa đông trùng hạ thảo bao gồm: Cordyceps Sinensis – đông trùng hạ thảo nguyên chất; Liver Detox – hỗ trợ điều trị viêm gan; Prostin – hỗ trợ điều trị u phì đại tuyến tiền liệt; Daddymax – hỗ trợ điều trị vô sinh ở đàn ông; Ladytox – hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú; SlimUs – giảm béo tự nhiên từ chiết xuất Garcinia cambogia, Acai – chống lão hóa, tăng cường miễn dịch…

Liên hệ:

Công ty TNHH THD Canada Việt Nam

Số 8A, Lô 5B, Trung Yên 6, Cầu Giấy, Hà Nội

(84-4) 66558698 – Fax (84-4) 37836376

Email: contact@thdcanada.com.vn

Website: www.thdcanada.com.vn

(Nguồn: Công ty TNHH THD Canada Việt Nam)

0913.756.339