Thủ tướng Anh dùng bữa trưa tại Nhà hàng Ngon

polyad

Thủ tướng Anh chụp ảnh lưu niệm cùng quản lý nhà hàng.

Ông Dương Tấn Hoài và bà Nguyễn Thị Thu Hồng, chủ nhân hệ thống Nhà hàng Ngon – Quán ăn Ngon được đón tiếp Thủ tướng David Cameron và hướng dẫn đoàn tham quan nhà hàng. Với tác phong nhanh nhẹn, thân thiện và giản dị, Thủ tướng đã đi tham quan khu vực sảnh, các quầy hàng và dùng bữa trưa tại khu vực ngoài trời với các món ăn thuần tuý, đặc trưng của Việt Nam cùng với các thực khách khác.

polyad

Sau khi dùng bữa, dù thời gian có hạn nhưng Thủ tướng David Cameron vẫn nán lại ký lưu niệm và chụp ảnh chung với ban giám đốc và nhân viên nhà hàng. “Thanks for a wonderful lunch, truly memorable” là lời nhận xét của Thủ tướng.

polyad

Thủ tướng Anh David Cameron là người nổi tiếng mới nhất Nhà hàng Ngon được đón tiếp và phục vụ trong quá trình 14 năm hình thành và phát triển. Nhà hàng được nhiều thực khách là người dân địa phương hay các du khách trong và ngoài nước; các nhân vật nổi tiếng; các chính khách yêu thích và đến dùng bữa bởi không khí giản dị, cách bài trí đặc trưng không gian Việt. Đặc biệt, nhà hàng còn có nhiểu món ăn khác nhau mang đặc trưng của các vùng miền tại Việt Nam để thực khách có thể khám phá và thưởng thức.

Nhà hàng Ngon – Quán Ăn Ngon đã đạt được nhiều giải thưởng, sự công nhận trong và ngoài nước như 14 năm liền đạt giải thưởng uy tín The Guide Award, nằm trong danh sách các nhà hàng nổi tiếng nhất châu Á của thedailymeal.com. Nhà hàng còn nằm trong top các nhà hàng trong 100 điều thú vị do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM chọn lọc… Nhà hàng đang tiếp tục mở rộng và phát triển tại các thành phố lớn khác trong và ngoài nước với hy vọng các món ăn ngon của Việt Nam sẽ được giới thiệu và biết đến nhiều hơn không chỉ đối với thực khách tại nước Anh mà còn trên toàn thế giới.

Liên hệ: Hệ thống Nhà hàng Ngon – Quán ăn Ngon:

TP HCM: Nhà hàng Ngon, 160 Pasteur, quận 1. ĐT: (08) 38277131

Email: info@quananngon.com 

Website: www.quananngon.com 

Hà Nội: Nhà hàng Quán ăn Ngon, 26 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm

ĐT: (04) 39336133.

Email: ngonhanoi@vnn.vn 

Phnom Penh Ngon Restaurant, 60 Preah Sihanouk Boulevard, Chamkarmon District. 

ĐT: (+855-23) 987151 / Email: info@ngonpnh.com

(Nguồn: Nhà hàng Ngon)

0913.756.339