Thanh lọc cơ thể với tỏi đen Aum

Vì đã qua một quá trình lên men dài ngày nên các tép tỏi đã được giải phóng những mùi gây khó chịu, cũng như làm tổn thương niêm mạc miệng hoặc bao tử bởi sự cay nồng của nó. Sản phẩm có mùi thơm của thảo dược tự nhiên, mùi của trái cây khô, thoảng hương thuốc bắc. Hơn thế nữa, vị ngọt thanh, hơi chua sẽ làm kích thích khẩu vị của người dùng.

Thanh lọc cơ thể bằng tỏi đen dễ dàng thực hiện, phù hợp với vốn thời gian eo hẹp của mỗi người.

Bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi như thưởng thức một loại trái cây sấy dẻo. Dùng 2 – 3 tép tỏi cô đơn mỗi ngày và thường xuyên là hợp lý nhất. Loại thực phẩm này nên được sử dụng vào buổi sáng với một cốc nước lớn trước khi ăn để thanh lọc cơ thể. Các thành phần tốt của tỏi đen sẽ được hấp thu một cách dễ dàng và nguyên vẹn, dược chất có nhiệm vụ đào thải các độc tố trong gan, và làm sạch máu của bạn. Thành phần chất chống oxy hóa của tỏi đen ngăn chặn quá trình lão hóa của da, xua tan các nếp nhăn và các vết nám. Thanh lọc cơ thể bằng tỏi đen dễ dàng thực hiện, phù hợp với vốn thời gian eo hẹp của mỗi người.

Tỏi đen là thực phẩm chức năng bổ trợ cho sức khỏe một cách tự nhiên và an toàn mà nhiều người quan tâm hiện nay.

Với nguồn nguyên liệu tỏi đen dồi dào, công ty AUM đã đầu tư sản xuất cho nhiều dòng sản phẩm bổ trợ sức khỏe như: tỏi đen nguyên tép còn vỏ, tỏi đen nguyên tép đã bóc vỏ, rượu tỏi đen, cao tỏi đen, nước chiết xuấttỏi đen và đặt biệt là viên nang tỏi đen (400mg) được đóng viên trên dây chuyền tiêu chuẩn theo GPM- WHO.

Giá niêm yết bán lẻ cho từng loại sản phẩm đã được điều chỉnh nhằm giúp người tiêu dùng sử dụng sản phẩm lâu dài: tỏi đen cô đơn nguyên tép có giá 220.000 đồng một túi 125 gram; tỏi đen cô đơn (bóc vỏ) lọ thủy tinh giá 220.000 đồng một lọ 125 gram; nước cốt tỏi đen (chai thủy tinh) có giá 220.000 đồng một chai 250 ml; rượu tỏi đen (chai thủy tinh) có giá 240.000 đồng một chai 250 ml; viên tỏi đen có giá 350.000 đồng một hộp 100 viên.

Ngoài công dụng chủ yếu là giảm Cholesterol, tỏi đen còn có tác dụng giải độc và nâng cao sức đề kháng.

Ngoài công dụng chủ yếu là giảm cholesterol, tỏi đen còn có tác dụng giải độc và nâng cao sức đề kháng.

Tỏi đen AUM còn có chương trình khuyến mãi theo tháng và mùa cho từng loại sản phẩm để người tiêu dùng có thể lựa chọn loại thích hợp và sử dụng có lợi cho bản thân. Trong tháng 9, công ty áp dụng chương trình mua 3 tặng 1 và ưu đãi dùng thử với giá chỉ còn 110.000 đồng một lọ thủy tinh 125gram.

Tỏi đen AUM có vị ngọt thanh, mềm dẻo và thơm dịu, mỗi ngày có thể dùng từ 2- 3 tép và thường xuyên để hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật. Từ năm 2010, công ty AUM đã có kế hoạch phân chọn nguồn nguyên liệu tỏi trắng từ Phan Rang, Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi để làm nguyên liệu sạch cho nhu cầu sản xuất.

Thông tin liên hệ: Aum Black Garlic, 6B Công trường quốc tế, phường 6, quận 3, TP HCM. 

Nhà máy: 342/7 Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Webisite: http://toiden.vn/trang-chu/.

Hotline: 08 38 220 900; 090 888 6161; 0909 55 22 88.

Email: vinh@aum.com.vn; sale@aum.com.vn.

(Nguồn: Aum Black Garlic)