Tham gia ‘Chào hè Sunhouse’ trúng thưởng Honda Wave Alpha

Chương trình diễn ra từ ngày 20/3 đến 15/6, áp dụng cho một số sản phẩm điện gia dụng của Tập đoàn Sunhouse: quạt phun sương, quạt cây, máy lọc nước R.O, cây nước nóng lạnh, nồi cơm điện Sunhouse Mama. Qua chương trình, đã có hàng nghìn người trúng thưởng nhưng may mắn hơn cả là chị Đặng Thị Bình An ngụ tại quận Tâm Bình, TP HCM đã nhận ngay giải nhì là một xe máy Honda Wave Alpha.

Ông Nguyễn Minh Thắng – Giám đốc Sunhouse miền Nam trao giải cho chị Đặng Thị Bình An.

Tại gian hàng của Tập đoàn Sunhouse, siêu thị Nguyễn Kim quận 1, chị Bình An đã có một buổi chia sẻ cởi mở với tràn ngập nụ cười của gia đình. Khi được hỏi về lý do mua hàng, chị chia sẻ: “Nhà mình có con nhỏ, thân nhiệt trẻ lại cao, đêm ngủ có nhiều mồ hôi nên đòi bật quạt điện thốc thẳng vào người. Mình chỉ lo cháu bị bạt hơi. Dùng điều hòa thì tốn kém mà sợ khô da với cả niêm mạc mũi mấy đứa nhỏ. Sau nhiều ngày nghiên cứu, hỏi thăm bạn bè và được giới thiệu nên mình chọn quạt phun sương”.

Tuy nhiên khi được hỏi tại sao chị lại chọn thương hiệu Sunhouse khi đứng giữa “rừng” các chủng loại quạt phun sương, chị chia sẻ: “Bạn bè cũng quên mất không tư vấn thương hiệu nào tốt làm cho vợ chồng mình khá bối rối. Đi vài vòng, mình thấy quạt phun sương của Sunhouse được trưng bày nhìn khá hấp dẫn. Nhân viên bán hàng cũng nhiệt tình tư vấn về các tính năng của quạt. Mình còn được trải nghiệm thực tế sản phẩm nữa. Cảm giác đứng bên cạnh quạt mà cứ như đang ở trong phòng lạnh khá thích thú. Nhưng hơn nữa là chương trình mua sản phẩm quạt phun sương Sunhouse, cơ hội trúng 100% giải thưởng. Vậy nên, hai vợ chồng quyết lựa quạt của Sunhouse luôn”.

Chị Bình An hạnh phúc khi trúng giải thưởng lớn của Sunhouse.

Sau sự kiện trúng thưởng của vợ chồng chị Bình An, khá đông người tiêu dùng tỏ ra hứng thú và đến tham khảo thông tin chương trình.

Khu trưng bày sản phẩm Sunhouse đông đúc khách hàng.

Chương trình “Chào hè Sunhouse – Cào mau trúng lớn” vẫn đang tiếp diễn với nhiều phần quà và tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 15 tỷ đồng. Bạn có cơ hội làm chủ chiếc ôtô Mercedes E400 hoặc một trong 14 xe máy Honda Wave Alpha khi mua các sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse trong thời gian diễn khuyến mãi.

Liên hệ: Công ty Cổ phần tập đoàn Sunhouse

Tầng 12, tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3736 66 76

Hoặc các showroom của Sunhouse trên cả nước

Hotline: 1800 6880

Website: sunhouse.com.vn

(Nguồn: Sunhouse)

0913.756.339