Tặng ôtô khi mua căn hộ Hòa bình Green City

Hoạt động nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp chất lượng với mức giá hợp lý và giảm bớt áp lực cạnh tranh (mức giá) trước thời điểm quyết định người nước ngoài được quyền mua nhà tại Việt Nam (có hiệu lực kể từ ngày 1/7). Hòa Bình Green City được biết đến là dự án căn hộ đẳng cấp 6 sao với nhiều ưu điểm và chất lượng tốt, mang đến dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, chinh phục được cả những khách hàng khó tính.

polyad

Sảnh thang máy của khu căn hộ.

Hiện nay, tòa nhà đang tiến hành hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào tháng 7. Căn hộ bàn giao được trang bị nội thất đẳng cấp đạt chuẩn căn hộ 6 sao với thiết bị nhà vệ sinh và lan can mạ vàng; sảnh căn hộ và phòng vệ sinh được lát đá Marble sang trọng; hệ thống sàn gỗ, tủ bếp, tủ âm tường bằng vật liệu gỗ cao cấp; các thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, hệ thống điện được nhập khẩu từ châu Âu. Cùng với đó, phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại đã mang lại cho Hòa Bình Green City một sự khác biệt, đẳng cấp, bền vững.

polyad

Phòng tắm tiện nghi.

Trong đợt mở bán lần này, chủ đầu tư dành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng: tặng một xe ôtô (Chevrolet Spark) khi đặt mua căn hộ trong dịp mở bán; thanh toán 100%, bạn được hưởng mức lãi suất 9,5% tổng số tiền thanh toán trước hạn; mua căn hộ trong dịp mở bán vào ngày 24/5, khách hàng sẽ được nhận thêm phần quà là một chiếc iPad Air trị giá 15,6 triệu đồng. Sàn giao dịch hỗ trợ cho thuê lại căn hộ nếu sau thời điểm bàn giao, khách hàng không có nhu cầu ở, mức giá cho thuê đối với căn hộ đầy đủ nội thất từ 700 đến 1.200 USD. Chính sách ưu đãi trong đợt mở bán cùng với tiến độ dự án chuẩn bị bàn giao (tháng 7/2015) sẽ là cơ hội tốt để khách hàng đặt mua phục vụ cho nhu cầu ở hoặc đầu tư.

polyad

Mặt bằng tổng thể khu căn hộ.

Khách hàng có thể thăm quan nhà mẫu: văn phòng bán hàng 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0988 220101.

Liên danh Sàn giao dịch bất động sản Real Home – Tài Tâm: 0904932629;

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 (bao gồm: sàn giao dịch bất động sản Maxland, sàn giao dịch bất động sản châu Á, sàn giao dịch bất động sản DTJ). ĐT: 0988 22 0101.

Website: 
hoabinhre.vn.

(Nguồn: Hòa Bình Green City)

0913.756.339