Tặng chuyến du lịch cho khách mua biệt thự Vinhomes Riverside

Chương trình “Xuân sang mua nhà – Nhận quà đón Tết” do các đại lý phân phối Vietstarland, Minh Hưng Land và Tân Thời Đại tổ chức, áp dụng cho tất cả khách hàng mua mới biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội).

polyad

Thông tin dự án liên hệ đại lý Vietstarland (0964668888 – 0969316666), đại lý Minh Hưng (0939960707), đại lý Tân Thời Đại (0982334488).

Theo đó, từ nay đến trước đêm giao thừa Bính Thân, 30 khách hàng đầu tiên đăng ký mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ được nhận ngay một trong hai gói quà tặng mừng xuân mới. Đó là gói miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 5 năm hoặc một chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 180 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12-24 tháng đầu tiên. Như vậy, chỉ cần thanh toán 30%, khách hàng đã có thể sở hữu ngay biệt thự Vinhomes Riverside.

Chính sách ưu đãi dành cho biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 cũng tiếp tục được áp dụng trong thời gian này. Cụ thể, khách hàng có nhu cầu đầu tư sẽ được tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm, hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Chủ biệt thự sẽ được nhận ngay khoản sinh lời cho thuê này và khấu trừ vào đợt thanh toán cuối cùng trước khi nhận nhà.

Như vậy, thay vì thanh toán trước 30%, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 20% giá trị biệt thự, tương đương khoản tiền từ 3,5 tỷ đồng là được sở hữu  một căn biệt thự bên sông với số lượng còn rất hạn chế tại Hoa Sữa 10 và 11.

Quần thể biệt thự Vinhomes Riverside cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm khoảng 15 phút chạy xe. Dự án có môi trường sinh thái trong lành, đảm bảo an ninh, tiện ích đồng bộ.

Bên cạnh những tiện ích đã được xây dựng, ban quản lý khu đô thị vẫn tiếp tục hoàn thiện các hạng mục cảnh quan mới như công viên khủng long, bể bơi tràn bờ tại tầng thượng trung tâm thương mại Vincom Long Biên, hệ thống máy tập gym ngoài trời hiện đại… nhằm đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho cư dân.

Cùng với việc gia tăng giá trị cho khu biệt thự, Vinhomes Riverside còn thường xuyên tổ chức các hoạt động cư dân. Từ ngày 20/1 đến ngày 5/2, khách hàng và cư dân có thể tham quan chợ hoa xuân, thưởng thức đặc sản, mua sắm và giải trí với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Vinhomes Riverside.

Minh Trí

0913.756.339