Sự kiện văn hóa ẩm thực Pháp ‘Balade en France’

Với sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự Pháp tại TP HCM, khách sạn 5 sao Equatorial phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam, Sopexa và các đối tác đồng tổ chức sự kiện văn hóa ẩm thực Pháp “Balade en France”.

polyad

Đây là sự kiện ẩm thực thường niên được tổ chức tại TP HCM nhằm quảng bá nền văn hóa Pháp thông qua việc thưởng thức các món ăn đặc sắc, các loại rượu vang cùng nhiều hoạt động giải trí. Năm 2014, sự kiện thu hút 1.750 khách tham dự, trong đó 70% là người Việt Nam. Với những thành công đã đạt được, ban tổ chức năm nay sẵn sàng đón tiếp 2.000 khách cho đêm tiệc diễn ra vào 18h-23h ngày 23 và 24/10. Với các hoạt động giải trí chất lượng, đặc trưng và nhiều đổi mới, “Balade en France” lần thứ 6 sẽ giúp khách tham dự có cơ hội tìm hiểu và gẫn gũi hơn với nền văn hóa đa dạng của nước Pháp.

polyad

Khách tham dự sẽ mua vé vào cổng và phiếu ăn uống để tham gia vào các hoạt động giải trí nghệ thuật sôi động và khám phá nền ẩm thực độc đáo. Bạn có thể tự chọn cho mình các món ăn và thức uống đặc trưng của Pháp do các nhà hàng và nhà cung cấp rượu vang tại TP HCM phục vụ. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức các quầy trưng bày, bán sản phẩm, thực phẩm nhập khẩu từ Pháp như phô mai, bánh, siro, mứt, pate, nước, chocolate… với giá ưu đãi dành riêng cho khách của “Balade en France”. Bạn cũng có thể mua thêm phiếu với mức giá 20.000 đồng một phiếu tại các quầy bán bên trong.

Giá vé đặt mua trước khi diễn ra sự kiện là 350.000 đồng, thêm 10 phiếu ăn uống trị giá 200.000 đồng. Vé bán tại sự kiện có giá 450.000 đồng, thêm 10 phiếu ăn uống trị giá 200.000 đồng. Vé cho trẻ em dưới 14 tuổi là 200.000 đồng (thêm 6 phiếu ăn uống trị giá 200.000 đồng). Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí vé vào cổng.

polyad

Lễ hội ẩm thực có sự tham gia của 3 nhóm nhạc Pháp đang hoạt động tại Việt Nam là The blues Buddies, Gwenilli, Pêche à la mouche. Sự xuất hiện của những ảo thuật gia sẽ khuấy động đêm tiệc và thu hút các em nhỏ với các trò chơi và trình diễn tương tác thú vị. Poussière de Vie sẽ tổ chức chơi bi sắt và khu trò chơi dành riêng cho trẻ em. Khách tham dự có cơ hội mang về nhiều món quà lưu niệm với chương trình rút thăm may mắn, nhận giải thưởng giá trị và các trò chơi đậm màu sắc văn hóa Pháp. Tại đây, bạn còn được thưởng thức nhiều hoạt động nghệ thuật khác như vẽ tranh chân dung, xem các họa sĩ biểu diễn trực tiếp. Sự kiện sẽ mang đến cho khách tham dự một đêm hội thú vị, thoải mái bên cạnh người thân và bạn bè.

Lễ hội ẩm thực “Balade en France” là cơ hội để khách tham dự khám phá nước Pháp thông qua các món ăn, đồ uống và chia sẻ nghệ thuật sống. Bên cạnh đó, sự kiện cũng mong muốn được quảng bá rộng rãi các đặc sản, sản phẩm của Pháp đến với người dân Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ: Khách sạn Equatorial

242 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM

ĐT: +84 83839 7777

Email: dine@hcm.equatorial.com

Website: https://hochiminhcity.equatorial.com/

(Nguồn: Equatorial)