STDA mở bán đợt cuối dự án Helios Tower

Helios Tower tọa lạc ngay cửa ngõ chính phía Đông Nam Hà Nội, nằm trên con đường Tam Trinh – cầu nối giữa các quận nội thành và trung tâm thành phố. Từ đây, cư dân di chuyển khoảng 10 phút là đến hồ Hoàn Kiếm, dễ dàng di chuyển đến các khu vực hành chính, giáo dục, vui chơi giải trí lớn.

 

Các tòa nhà của Helios Tower được thiết kế với hai khối đế và hai khối tháp hình chữ H tạo diện tích tối đa cho các phòng có được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Dự án được thiết kế với 3 tầng hầm, khối đế 4 tầng thương mại với hệ thống khu mua sắm, vui chơi, giải trí với nhà trẻ, nhà hàng, cà phê, khu spa, gym, fitness, bể bơi 4 mùa trong nhà… Từ tầng 5-35 là các căn hộ được thiết hiện đại với nội thất chất lượng như trần thạch cao, hệ thống chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, cửa ra vào sàn gỗ.

Dự án thu hút đông đảo khách hàng tìm hiểu và chọn mua.

Dự án do Công ty CP Đầu tư Xây dựng NHS làm chủ đầu tư, đang xây dựng tầng 6. Chủ đầu tư cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ vào tháng 4/2016. Ngay lần mở bán đầu tiên đã có gần 200 căn hộ được giao dịch thành công. 4 lần mở bán tiếp theo, dự án tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng tới tìm hiểu và đặt mua căn hộ. Hiện 90% số lượng căn hộ tại đây đã có chủ. 

Chủ đầu tư NHS phối hợp cùng Ngân hàng SeABank triển khai chương trình giải ngân song song, nhằm hỗ trợ cho khách hàng muốn mua căn hộ nhưng chưa đủ tiềm lực tài chính. Khách hàng chỉ cần thanh toán từ 135 triệu đồng có thể ký hợp đồng mua bán, sở hữu căn hộ Helios Tower.

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0917623322.

Trong đợt mở bán cuối cùng này, tất cả khách hàng giao dịch thành công căn hộ Helios Tower đều được chiết khấu 2% trên giá trị hợp đồng mua bán. Chương trình được kéo dài từ nay đến hết 30/4.

Minh Trí