Sqeeqee ra mắt dịch vụ lưu trữ hình ảnh

Một dịch vụ lưu trữ ảnh mới vừa được tung ra cho phép người sử dụng mạng xã hội kiếm tiền với chiếc máy ảnh của họ. Dịch vụ lưu trữ ảnh Sqeeqee.com là một “người anh em họ” thứ hai của sqeeqee.com – trang mạng truyền thông xã hội tạo ra lợi nhuận cho phép người sử dụng kiếm tiền từ các hoạt động mạng hàng ngày. Dịch vụ này cho phép người dùng chụp ảnh và bán chúng với một mức giá cố định hoặc đồng ý chia sẻ một tỷ lệ phần trăm cho suốt dòng đời sử dụng bức ảnh.

polyad

Dịch vụ này cung cấp cho người dùng lợi ích tài chính lớn. Nếu được lựa chọn, hình ảnh có thể bán với giá cố định là 1 USD với tất cả quyền được chuyển giao, bán hình ảnh và chia sẻ một nửa cho dòng đời sử dụng.

Bà Jenny Q. Tạ, nhà sáng lập và là Giám đốc điều hành Sqeeqee.com chia sẻ: “Các hình ảnh trên trang web đều do người dùng tạo ra, thu thập từ một số phong cảnh và công trình kiến trúc vĩ đại khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp một nền tảng  cho người dùng không chỉ để thể hiện nghệ thuật mà còn xem nghề chụp ảnh là một trải nghiệm để thiết lập một tầm cao mới cho mạng xã hội”.

polyad

Ra mắt vào tháng 7/2012, Sqeeqee đã không ngừng bổ sung các tính năng, hình thức mới của dịch vụ lưu trữ hình ảnh. Trang web cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc giới thiệu và chia sẻ quảng cáo, bán hàng trực tuyến và các dự án kinh doanh khác được cung cấp bởi Sqeeqee.

(Nguồn: W. Brice McVicar / TechNews)