Sonasea Phú Quốc kiến tạo giấc mơ sinh lợi nhuận cho khách hàng

Sonasea Phú Quốc đang trở thành tâm điểm được đông đảo khách hàng quan tâm. Sức hút của dự án không chỉ dừng lại ở sản phẩm hoàn mỹ, chất lượng mà còn được hưởng nguyên vẹn những thế mạnh của thị trường du lịch đảo Ngọc nên đầu tư vào đây quả là sự chọn lựa sáng suốt.

Theo những chuyên gia bất động sản, người mua căn hộ nghỉ dưỡng có gắn với thương hiệu khách sạn quốc tế sẽ thu được đa dạng lợi nhuận vượt trội so với các dựa án BĐS trung cấp. Nhờ giá trị thiết kế, xây dựng luôn đảm bảo chất lượng 5 sao cùng dịch vụ và tính năng được chắc chắn và luôn duy trì theo chuẩn mực khắt khe của đơn vị quản lý, vận hành. Nhờ vậy, người mua hưởng lợi không hề nhỏ từ thu nhập cho thuê, và có cơ hội tăng mạnh giá trị vốn.

>> Condotel Sungroup Phú Quốc tuyệt phẩm của Tập đoàn Sun Group.

Hiện thực hóa giấc mơ sinh lợi nhuận cho khách hàng

Năng lực, tiềm lực cũng như tầm nhìn của CEO Group đã vượt qua sự thẩm định của Accor. Novotel Phu Quoc Resort là sản phẩm đầu tay của CEO Group ở Phú Quốc đi vào hoạt động hơn 1 năm và đã biến thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên toàn cầu, song song cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế số 1 trên Đảo Ngọc.

Được đà tiến lên, Condotel Sonasea Phú Quốc được chủ đầu tư CEO Group trang bị các đơn vị quản lý, vận hành hàng đầu thế giới như thương hiệu quả lý Accor, tập đoàn Coteccons, đặc biệt là sự góp mặt của công ty TNHH Thiết kế Châu Á Kume. Đối với bất cứ dự án nào, thương hiệu đều là yếu tố quan trọng tạo lên sự thành công cho dự án đó. Việc sử dụng đơn vị quản lí quốc tế giúp cho khánh hàng tìm đến với dự án nhanh chóng, thể hiện sự tin tưởng của mọi người với dự án.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, BWP Sonasea Phú Quốc là cơ hội đầu tư vàng dành cho những nhà kinh doanh thông thái biết nắm bắt thời cơ. Hơn thế nữa, chủ đầu tư cũng dành nhiều chính sách cực ưu đãi cho nhà đầu tư khi tham gia chương trình cho thuê với lợi nhuận cao tại dự án này.

Xem thêm: Condotel Nha Trang nơi trung tâm của “cơn sốt” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.