Sơn phủ Line-X

Line-X là loại sơn đầu tiên được sử dụng trong nhiều ngành hàng như trên tàu ngầm của hải quân Mỹ, dùng trong thí nghiệm của Viện nghiên cứu không quân Mỹ. Sơn gồm hai chất polyurethane và polyureas, sử dụng theo dạng xịt tại chỗ, 100% chất rắn. Chỉ 5 giây sau khi xịt, sơn sẽ khô ngay. Sản phẩm bám dính tốt với các bề mặt, có thể phun theo chiều dọc và cả trên không mà không bị chảy hay nhỏ giọt.

Sơn LineX được sử dụng che phủ trên những bề mặt chịu nhiều lực đè và dễ bị va đập, trầy xước.

Line-X bền vững với hầu hết các dung môi và axit, là loại sơn phủ bảo vệ cho tất cả các loại bề mặt trong công nghiệp và thương mại dễ bị ăn mòn, giúp kéo dài tuổi thọ các vật dụng. Sản phẩm cũng có độ cứng cao, chống tác động và kháng mài mòn. Sơn bằng dạng phun, tạo nên lớp phủ niêm kín, chống thấm nước. Sơn bền với cả clo, xăng dầu, nhiên liệu diesel, thuốc tẩy và hầu hết các loại dung môi sử dụng trong gia đình.

Chất lượng của sản phẩm được kiểm tra cả trong phòng thí nghiệm lẫn ngoài thiên nhiên khắc nghiệt. Viên gạch, thậm chí là dưa hấu và cả quả trứng mỏng manh, sau khi được phủ sơn Line-X sẽ không bị bể khi thả từ trên cao xuống đất, thậm chí từ độ cao 3 mét. Quả dưa hấu được phủ một lớp phun loại sơn này sẽ thách thức mọi cú đập bằng búa. Cốc nhựa dùng một lần phủ Line-X sẽ chịu được sức nặng của một vận động viên Sumo136kg.

Võ sĩ sumo đứng trên ly nhựa phủ sơn Line-X.

Sơn còn có khả năng chống thấm nước cao, hộp giấy được sơn phủ Line-X có thể đựng nước mà không bị chảy ra ngoài. Lớp phủ sơn sẽ bảo vệ cho tàu thuyền, kho xưởng vừa bền chắc vừa chống thấm nước dài lâu, tiết kiệm kinh phí cho việc sơn sửa hay chống thấm hàng năm. Với khả năng chống lực va đập cao, sơn là vật liệu cho giáp chống đạn, những lớp bảo vệ chống mảnh vỡ từ những vụ nổ.

Trong cuộc sống hàng ngày, Line-X có thể được dùng để sơn những chiếc xe thể thao, xe hơi hoặc hệ thống âm thanh, bàn làm việc, cổng nhà, hàng rào, sân, ngoại thất, mái che… Đây sẽ là rào cản bảo vệ các thiết bị có giá trị khỏi ngoại cảnh và các yếu tố khắc nghiệt của thiên nhiên như độ ẩm cao, nước mặn và thay đổi nhiệt độ.

Sơn Line-X với màu sắc nổi bật và độc đáo hợp thời trang.

Line-X cho lớp sơn phủ bảo vệ ở mọi mô hình, kích thước, góc độ và có mọi màu sắc bạn mong muốn. Bạn muốn chiếc xe thể thao của mình sành điệu với màu tím – xám, muốn trang trí phần ngoại thất với tông màu đồng khác lạ, sơn Line-X sẽ đáp ứng.

Sản phẩm phục vụ cùng lúc nhiều mục đích khác nhau, từ bảo vệ, chống mài mòn, chống thấm, đến bảo vệ khỏi tia UV. Giống kem chống nắng, chất aspart-X của sơn giúp giảm thiệt hại của tia UV lên vật dụng, đảm bảo độ bóng lâu dài của lớp phủ. Sơn cũng xuất sắc trong việc giảm nhiệt, cách âm, chống thấm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc khỏi việc chữa ngấm nước hay sơn lại mỗi năm. Thêm vào đó, sơn phủ Line-X chống hoá chất, kháng ăn mòn, chống trơn, chống trượt.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Pacific, số 6 đường số 15, khu dân cư Him Lan, Bình Chánh, TP HCM. Điện thoại: 0933106878, email: caovykhang@yahoo.comhuutri6618@gmail.com. Website: linex.com.vn.

(Nguồn: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Pacific)

0913.756.339