Chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua đợt đầu tiên Rosita Garden

Giống như các công trình bất động sản khác, nhà đầu tư Khang Điền của Rosita Garden cũng đề ra chính sách đãi ngộ đặc biệt cuốn hút cho những quý khách mua nhà trong đợt đầu tiên. Vì vậy, nếu như bạn ưa thích hình thức nhà phố vườn xinh xắn, có không gian thoải mái, tiện nghi vượt bậc, an toàn bảo đảm tuyệt đối thì không nên bỏ qua cơ hội là các quý khách đầu tiên đặt mua các căn nhà phố xinh đẹp có vườn hoa hồng nên thơ của dự án Rosita Garden. Để biết rõ hơn về chương trình ưu đãi này, trước hết chúng ta sẽ cùng khám phá qua giá cả của công trình Rosita Garden.

du an rosita garden

Chính sách giá (đã gồm VAT):

– Nhà phố diện tích 165m2 (5x17m): Khoảng 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố S 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Tính trung bình, mỗi mét vuông tại Rosita Garden tương đương chừng 28 triệu/m2. Đây là mức giá cực tốt so với những dự án cùng chủ đầu tư Khang Điền, và so sánh với nhiều dự án khác. Bạn có thể tham khảo:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá bán đất nền nhỏ lẻ trong khu phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chính sách khuyến mãi dành cho quý khách mua đợt đầu ở dự án Rosita Garden

– Chiết khấu ưu đãi tới 18% cho những quý khách hàng chi trả vượt tiến trình (dựa theo chương trình chi trả chuẩn mực). Click Here

– Quý khách thân thiết (đã từng mua các dòng sản phẩm của Khang Điền) sẽ được thêm chiết khấu 1% (chưa gồm VAT).

– Khách hàng mua sỉ 2-3 căn chiết khấu 1%, 4-6 căn chiết khấu 1.5%, Từ căn thứ bảy trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày mở bán, các quý khách hàng mua sớm còn có thể được chiết khấu thêm từ 2-3%.

Chương trình chi trả của nhà phố compound Khang Điền được chia ra bảy đợt để tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả khách hàng muốn mua dự án này, ngoài ra khi khách hàng đặt mua thành công Rosita Garden còn có các chính sách thanh toán ưu đãi khác, dựa theo các gói hỗ trợ kinh tế từ ngân hàng (chủ đầu tư sẽ bổ trợ lãi suất theo mỗi trường hợp chi tiết, từ 24 – 45 tháng). Lúc này, bạn chỉ cần chi trả từ 40% – 50%, còn lại trả góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chương trình ưu đãi cuốn hút cho một dự án nhà phố đẳng cấp như Rosita Garden tại Quận 9, nếu còn chần chờ ngại ngần thì có thể bạn sẽ để lỡ mất cơ hội đáng giá này. Từ cấu trúc, chất lượng thi công, tiện nghi nội – ngoại khu, Rosita Garden – nhà phố 2 sân vườn: https://goo.gl/Wo7jSg đều đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những ích lợi tối ưu nhất để tạo dựng đời sống hoàn mỹ ở 1 thành phố đông dân cư này. Cả gia đình bạn sẽ có 1 mái ấm ngập tràn thương yêu, tiếng cười, sự tĩnh tại trong tinh thần ở một điều kiện ngập đầy sắc thái thiên nhiên và khung cảnh lãng mạn với cây cối và hoa cỏ phủ khắp nơi trong khuôn viên dự án bất động sản Rosita Garden.