Singapore Airlines nối kết Việt Nam với thế giới

Gắn liền với hình ảnh cô gái Singapore trong bộ trang phục kebaya truyền thống, Singapore Airlines luôn thể hiện cung cách phục vụ tận tình, văn hóa dịch vụ tinh tế, qua đó hãng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cùng với hàng loạt các giải thưởng danh giá từ các tổ chức hàng không và du lịch quốc tế. Mới đây, hãng đã tiếp tục tăng tần suất bay đến các điểm tại Việt Nam như một sự cam kết mạnh mẽ hơn nữa tại thị trường này.

polyad

Hình ảnh cô gái Singapore gắn liền với thương hiệu Singapore Airlines.

Singapore Airlines được biết đến như một trong những hãng hàng không đi đầu trong việc phát triển các lựa chọn dịch vụ hiện đại, tiên tiến dành cho khách hàng. Hãng có hệ thống giải trí trên không với hơn 1.000 lựa chọn dành cho hành khách bao gồm phim ảnh, âm nhạc, chương trình trò chơi có tính tương tác, chương trình học tiếng Anh… được cập nhật hàng tháng.

Đặc biệt, với dòng máy bay là “khách sạn trên không”, Singapore Airlines phục vụ ghế hạng thương gia rộng rãi. Riêng dòng máy bay A380, hãng còn khai thác hạng ghế Suites, hạng ghế cao cấp trên cả hạng nhất, sự khác biệt ở đây chính là thiết kế độc đáo có thể biến đổi thành phòng riêng dựa trên nhu cầu cá nhân của hành khách trên những chuyến bay xa: ghế ngồi có thể trải thành giường phẳng – có chiều dài hơn 2m, màn hình giải trí rộng hơn với 23 inches. Hiện nay, hãng khai thác máy bay A380 đến hơn 14 điểm đến trên toàn thế giới như Sydney, Delhi, Mumbai, London, Paris, Zurich, Frankfurt…

Ngoài ra, với tiêu chí luôn dẫn đầu trong việc nâng cấp sản phẩm và dịch vụ, Singapore Airlines đã phát triển sản phẩm cabin thế hệ mới với ghế ngồi rộng rãi, thoải mái hơn; màn hình TV lớn hơn và hệ thống giải trí trên không hiện đại, tiên tiến, đang được áp dụng trên dòng máy bay B777-300ER cho các chuyến bay đến Sydney, Tokyo Narita và London.

polyad

Máy bay thân rộng hiện đại A330 đang được hãng sử dụng cho đường bay Việt Nam kết nối đến Singapore..

Cùng với những sản phẩm tiên tiến là nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt từ đội ngũ nhân viên của hãng. Singapore Airlines hiện đã nâng mức ưu đãi miễn cước hành lý ký gửi, cụ thể là 30kg dành cho hạng phổ thông, 40kg dành cho hạng thương gia và 50kg dành cho hạng nhất cho ghế Suites. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể tích lũy dặm bay để đổi vé thưởng, nâng hạng ghế và đặc biệt là thanh toán một phần cho lần bay tiếp theo khi đăng ký tham gia chương trình khách hàng thường xuyên KrisFlyer.

Mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập đất nước Singapore, Singapore Airlines đang có chương trình tận hưởng du lịch tại Singapore, Singapore Explorer Pass (SEP) dành cho tất cả hành khách bay cùng hãng đến bất cứ địa điểm nào trên thế giới. Ngoài ra, hãng còn có chương trình Singapore Stopover Holiday (SSH) dành hành khách có kế hoạch nghỉ ngắn ngày hoặc đi mua sắm khi quá cảnh tại Singapore với giá ưu đãi chỉ từ 1 USD (tương đương 21.500 đồng). Xem thêm chi tiết tại đây.

Cả hai chương trình trên áp dụng cho vé bán từ nay đến hết 28/2 dành riêng cho hành khách bay cùng Singapore Airlines từ nay đến hết 15/6.

Sau 23 năm mở đường bay tại Việt Nam, hiện nay, hàng ngày Singapore Airlines phục vụ 17 chuyến bay một tuần từ TP HCM và 7 chuyến một tuần từ Hà Nội bằng máy bay Boeing B777 và Airbus A330. Thêm vào đó, hàng tuần SilkAir còn phục vụ 4 chuyến bay một tuần từ Hà Nội, và 7 chuyến một tuần từ Đà Nẵng đến Singapore. Như vậy, hàng tuần hãng có tổng cộng 35 chuyến bay kết nối Việt nam với đảo quốc Singapore.

polyad

Ông Melvin Ng – Tổng giám đốc Singapore Airlines tại Việt Nam.

Ngoài ra, mạng lưới đường bay của Singapore Airlines trải dài hơn 6 châu lục, và đến hơn 60 điểm đến tại hơn 30 quốc gia. Cùng với SilkAir – hãng hàng không trực thuộc, Singapore Airlines đã mở rộng đường bay đến nhiều điểm đến khác trong khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ, Australia và Trung Quốc. Như vậy, hãng đang bay đến hơn 100 điểm đến tại 35 quốc gia.

Bên cạnh đó, việc quan hệ đối tác chiến lược của Singapore Airlines với các hãng hàng không khác sẽ mở ra một mạng lưới bay rộng hơn, dày đặc hơn dành cho hành khách, cụ thể khách có thể đặt chỗ và trải nghiệm một chuyến du lịch liền mạch hơn. Chẳng hạn, nhờ vào liên minh hợp tác, hàng khách của chúng tôi có thể bay đến hơn 30 điểm đến trong nội địa Australia do Virgin Australia phục vụ và hơn 20 điểm nội địa New Zealand trong mạng lưới bay của Air New Zealand.

Ông Melvin Ng – Tổng giám đốc Singapore Airlines tại Việt Nam cho biết: “Singapore Airlines chính là lựa chọn bay hàng đầu cho hành khách từ Việt Nam đến các điểm đến hấp dẫn tại Australia, New Zealand và Ấn Độ”.

(Nguồn: Singapore Airlines)