SILDeal.vn hỗ trợ các doanh nghiệp thời thương mại điện tử

Thương mại điện tử là một trong những ngành tiềm năng giúp tăng doanh thu cho những doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nhiều công ty muốn hoặc đã tham gia nhưng họ vẫn luôn lo lắng về bài toán chi phí như chi phí marketing, bán hàng và phần trăm chia sẻ doanh thu cho các trang website khuyến mãi và mua hàng theo nhóm. Điều này dẫn đến nhiều doanh nghiệp đã phải nâng giá bán, giảm định lượng để có được mức giảm giá sâu, thu hút người tiêu dùng.

Nắm bắt được nhu cầu này, trang thương mại điện tử SILDeal.vn được phát triển bởi Công ty cổ phần SILDEAL, đã ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp có thể tự tin gia nhập thương mại điện tử và mở rộng hoạt động kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

sildealvn-ho-tro-cac-doanh-nghiep-thuong-mai-dien-tu

Giao diện trang thương mại điện tử SILDeal.vn. Tìm hiểu thông tin và đăng ký làm đối tác tại website: www.doitac.sildeal.vn.

Ông Trịnh Khắc Huy – nhà sáng lập SIL Management Group, tác giả kiêm Tổng giám đốc điều hành dự án SILDEAL cho biết: “Hệ thống SILDEAL sử dụng nền tảng công nghệ mã nguồn mở để tự động hóa quy trình đăng ký đối tác, tạo sự thuận lợi cho các cơ sở kinh doanh từ khâu đăng ký đến chủ động đăng tải thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của mình mọi lúc mọi nơi chỉ với một bước nhập thông tin đơn giản trên website: sildeal.vn. Vì vậy, trang sildeal.vn có thể đem lại giải pháp tham gia thương mại điện tử miễn phí dành cho các doanh nghiệp”.

sildealvn-ho-tro-cac-doanh-nghiep-thuong-mai-dien-tu-1

Ông Trịnh Khắc Huy (bên trái) trả lời câu hỏi của các doanh nghiệp bán lẻ tại lễ công bố mô hình thương mại điện tử SILDeal.vn vào ngày 16/12 vừa qua.

Doanh nghiệp khi tham gia SILDeal.vn không bắt buộc phải giảm giá sâu như các trang khuyến mãi và mua hàng theo nhóm đang có mặt trên thị trường. Thay vào đó, SILDeal.vn áp dụng mức giảm giá phù hợp theo quy định của từng ngành hàng và chỉ yêu cầu đối tác cam kết giá tốt cho khách hàng của hệ thống. Bên cạnh đó, mỗi cơ sở kinh doanh có thể thực hiện được nhiều chương trình khuyến mãi cho các dòng sản phẩm khác nhau cùng lúc và không bị giới hạn về số lượng chương trình.

Đối với người mua hàng trên hệ thống SILDeal.vn, công cụ tìm kiếm thông minh như tìm kiếm theo bán kính, vị trí trên bản đồ, thành phố cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của hơn 59 ngành hàng theo nhu cầu đồng thời chủ động về thời gian và vị trí địa lý. Ngoài ra, trang còn có quy trình mua hàng và phương thức thanh toán đa dạng, khách hàng có thể thanh toán bằng tin nhắn SMS mà không cần phải mua voucher trước.

Với SILDeal.vn, bài toán về mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận hàng triệu khách hàng trên toàn quốc không tốn chi phí trở nên dễ dàng chỉ một mẫu đăng ký tại website: www.sildeal.vn.

(Nguồn: SILDeal.vn)

0906765092