SHB tài trợ vốn cho người mua căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil

polyad

Hotline: 1800588856 – 1800545422. Website: www.shb.com.vn.

SHB là ngân hàng duy nhất tài trợ vốn cho dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An và là ngân hàng duy nhất tài trợ vay vốn cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án này kể từ tháng 10.

Theo đó, bất kỳ ai đặt cọc mua căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An và có nhu cầu vay vốn tại SHB sẽ vay với lãi suất cố định 8% một năm trong năm đầu tiên, cố định 10,5% một năm trong 2 năm tiếp theo. Từ năm thứ 4, lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn 13 tháng trả sau cộng biên độ 3% một năm.

Thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, mức cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ. Khách hàng được ân hạn thời gian trả nợ gốc tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên đến thời điểm nhận bàn giao nhà.

Ngay khi ký hợp đồng vay SHB mua căn hộ thuộc dự án D’. Le Pont D’or Quảng An, khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ số tiền lãi vay kể từ ngày giải ngân cho đến thời điểm Tân Hoàng Minh gửi thông báo căn hộ đủ điều kiện bàn giao.

Dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An tọa lạc tại quận Tây Hồ, 3 mặt hướng hồ Tây, một mặt hướng sông Hồng. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng gần 10.000m2, gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. Các căn hộ có diện tích từ 80-330m2 và 8 căn hộ penthouse, mỗi căn rộng 330 m2, có sân vườn riêng.

Tại D’. Le Roi Soleil – Quảng An, cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn quản lý hàng đầu của Singapore. Đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

Trước đó vào tháng 5, Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB) cũng đã tài trợ vốn 1.000 tỷ đồng cho dự án D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. SHB cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn tại ngân hàng để mua căn hộ thuộc dự án này.

Minh Trí