SHB tài trợ chuỗi liên kết ngành thủy sản

polyad

Hotline: 1800588856 – 1800545422. Website: www.shb.com.vn.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa triển khai sản phẩm “Tài trợ chuỗi liên kết ngành thủy sản”. Đây là sản phẩm được thiết kế dành cho các doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh, hộ gia đình tham gia chuỗi liên kết ngành thủy sản bao gồm nhà chế biến, nhà thu mua, nhà nuôi trồng và nhà cung cấp.

Khi sử dụng sản phẩm này, doanh nghiệp không chỉ đảm bảo được nguồn tài chính cho đầu vào, đầu ra các sản phẩm của mình mà còn nhận được nhiều ưu đãi. Theo đó khách hàng được vay đáp ứng tối đa nhu cầu vốn theo từng giai đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi theo quy định của SHB theo từng thời kỳ với thủ tục nhanh, gọn và dịch vụ chất lượng.

Tài sản đảm bảo linh hoạt theo từng giai đoạn sản xuất kinh doanh. Người vay được giảm tối đa 40% phí bảo lãnh, giảm tối đa 20% phí thanh toán trong nước. Ngoài ra khi giới thiệu thành công đối tác trong chuỗi liên kết đến giao dịch tại SHB, khách hàng sẽ được giảm tới 3% một năm (VND) và 2% một năm (USD/EUR) với các khoản vay tại SHB được giải ngân sau khi giới thiệu thành công. 

Theo đại diện SHB, ngân hàng đã tung ra sản phẩm “Tài trợ chuỗi liên kết ngành thủy sản” nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ về chiến lược phát triển xuất khẩu thủy sản giai đoạn 2010-2020. Đây là hoạt động đồng hành cùng doanh nghiệp ngành thủy sản đạt được mục tiêu đưa Việt Nam trở thành một trong 4 cường quốc đứng đầu về xuất khẩu thủy sản trên thế giới.

Minh Trí