SHB áp dụng công nghệ mới trong thanh toán di động

Với SHB QPay, người dùng có thể tự tạo mã thanh toán để yêu cầu bạn bè thanh toán cho mình bằng cách sử dụng ứng dụng SHB Mobile, chọn tạo “Yêu cầu thanh toán trên QPay”, nhập số tiền và nội dung để tạo ra mã thanh toán trên màn hình điện thoại. Sau đó, người dùng yêu cầu bạn bè sử dụng SHB Mobile để quét mã thanh toán và nhập mật khẩu để thanh toán.

polyad

Hotline SHB: 1800588856 – 1800545422. Website: www.shb.com.vn/ebank.

Trong thời gian tới, người dùng có thể sử dụng điện thoại di động có cài đặt SHB Mobile để thanh toán tại các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng… có logo chấp nhận thanh toán SHB QPay. Sau khi mua hàng hóa xong, người dùng yêu cầu thanh toán bằng QPay, nhân viên thu ngân sẽ tạo mã thanh toán cho đơn hàng trên điện thoại hoặc máy tính.

Tiếp theo, người dùng mở ứng dụng SHB Mobile, chọn QPay, chọn Quét mã thanh toán và dùng camera quét mã thanh toán trên màn hình điện thoại, máy tính của thu ngân. Khi đó, thông tin hóa đơn sẽ ngay lập tức chuyển sang màn hình điện thoại của bạn. Cuối cùng, bạn kiểm tra thông tin (số tiền, tên đại lý…) và nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

Tiện ích này giúp mọi người không còn lo lắng phải mang theo nhiều thẻ thanh toán, lo lộ thông tin thẻ tại các điểm thanh toán…  

Minh Trí

0913.756.339