Senkapec – Sơn cao cấp nội ngoại thất

Senkapec là dòng sơn cao cấp với nhiều tính năng. Mặt sơn sáng ngọc, màng sơn chai cứng, màu sắc sang trọng, độ phủ cao cùng giá thành cạnh tranh. Đặc biệt là 2 sản phẩm cao cấp lần đầu được nghiên cứu, ứng dụng và đưa vào thương mại là Senkapec pramium và Senkapec titanium với tính năng chống tia cực tím, chống cào xước, mài mòn cơ học, chống thấm và vết đen, chống nóng, trà rửa tối đa, màng sơn bền và có đặc tính tự làm sạch.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Nguyễn Văn Tám, Tổng giám đốc Công ty ATP Việt Nam cho biết: “Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là phát triển và cung cấp các loại sản phẩm sơn có chất lượng cao, theo công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc xây dựng phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của người tiêu dùng bằng cách sẽ đẩy mạnh việc tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho khách hàng, cách thức sử dụng sản phẩm sao cho tối ưu và hợp lý. Đồng thời, công ty cũng không quên xây dựng những chính sách bán hàng, chương trình hỗ trợ về thị trường cho hệ thống phân phối, đại lý để chính nhà phân phối và đại lý sẽ là nhịp cầu nối đưa sản phẩm Senkapec đến với người tiêu dùng”.

Được hình thành từ năm 1990 tiền thân là Công ty TNHH Sơn ATP năm 2007 đổi thành Công ty cổ phần Sơn liên doanh ATP Việt Nam và cuối năm 2014, thương hiệu được chuyển đổi thành Công ty cổ phần Tập đoàn ATP Việt Nam. ATP chuyên sản xuất và cung cấp sơn, bột bả, chất chống thấm và các loại vật liệu cho thị trường trong nước. Cùng sự lỗ lực và không ngừng cố gắng công ty ATP luôn cho ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao.

Thông tin chi tiết, liên hệ: 0915505568.

Email: Sonsenkapec@gmail.com

Website: sonatp.com.vn.

Công ty cổ phần Tập đoàn sơn ATP Việt Nam: Số 103 Phan Bá Vành, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 0432123747.

(Nguồn: ATP)