SeABank và Mercedes-Benz hợp tác chiến lược

Nhiều thương hiệu lớn đang chuyển từ hợp tác song phương đến hợp tác chiến lược toàn diện, ví dụ như: SeABank với Mobifone, SeABank với Việt Nam Airlines… Việc hợp tác chiến lược giữa các thương hiệu lớn giúp tận dụng được thế mạnh của đôi bên đồng thời tận dụng được khách hàng sẵn có để cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt với nhiều tính năng độc đáo và ưu điểm.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á liên tiếp ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với các tổng công ty lớn ở Việt Nam như Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Tổng công ty Thông tin di động (VMS Mobilfone), các tổng công ty thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam…Gần đây, ngân hàng đã hợp tác chiến lược với Mercedes – Benz Việt Nam – một thương hiệu ôtô nổi tiếng trên thế giới.

Với lịch sử 129 năm, Mercedes – Benz là thương hiệu xe sang được khách hàng toàn cầu yêu mến. Tại Việt Nam, dù mới có mặt 20 năm nhưng Mercedes – Benz đã chiếm hơn 50% thị phần phân khúc xe hạng sang ở Việt Nam. Việc Mercedes – Benz lựa chọn SeABank là một ngân hàng trong nước đã cho thấy vị thế và uy tín của ngân hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa hai bên, ông Micheal Behrens, Tổng giám đốc của Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Chúng tôi có những lý do để tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ thành công bởi SeABank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng đã khẳng định được uy tín thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đông đảo khách hàng ghi nhận. Chúng tôi tin rằng, với những kinh nghiệm trong việc phát hành thẻ đồng thương hiệu, SeABank sẽ mang lại những dịch vụ và tiện ích tài chính tốt cho các khách hàng của Mercedes – Benz”.

Trước mắt, hai bên sẽ cùng cho ra đời thẻ đồng thương hiệu Mercedes Platinium với nhiều ưu đãi cho khách hàng và nhân viên cả hai bên như miễn phí kiểm tra kỹ thuật xe và phí thường niên năm đầu tiên; giảm giá khi mua phụ kiện, mua xe Mercedes-Benz; hưởng quyền lợi của chương trình “khách hàng thân thiết” khi mua xe Mercedes, dịch vụ ngân hàng ưu tiên SeABank và dịch vụ đặc biệt dành riêng cho thẻ Platinum từ Visa và SeABank…

Cùng với việc công bố thẻ đồng thương hiệu, SeABank cũng là đối tác tài chính chiến lược được Mercedes – Benz lựa chọn để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe trên toàn quốc. SeABank sẽ là ngân hàng chính trả lương qua tài khoản và thực hiện các dịch vụ tài chính quốc tế cho Mercedes – Benz với chất lượng cao và nhiều ưu đãi.

Bà Lê Thu Thủy, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị SeABank cho biết: “Việc hợp tác toàn diện với Mercedes-Benz đánh dấu một cột mốc trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp của SeABank tới các khách hàng tiềm năng và hiện hữu của cả hai bên từ tín dụng tới dịch vụ thẻ.

Sự ra đời của thẻ đồng thương hiệu Mercedes Platinum cùng với thẻ đồng thương hiệu khác của SeABank với nhiều tính năng ưu việt và ưu đãi là minh chứng cho những cố gắng không mệt mỏi của SeABank để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Hoạt động tài trợ cho Golf Mercedes Trophy hai mùa giải 2015 và 2016 là bước đi đầu tiên của SeABank nhằm hiện thực hóa cam kết hợp tác toàn diện sâu rộng trên các lĩnh vực với Mercedes-Benz.

SeABank cũng công bố trở thành nhà tài trợ cho Giải Golf Mercedes Trophy hai mùa giải 2014 – 2015 và 2015 – 2016. Bên cạnh các chính sách ưu đãi chung dành cho khách hàng của hai bên, SeABank đã công bố chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng vay mua xe Mercedes-Benz tại SeABank với lãi suất cố định 7% một năm trong 12 tháng đầu tiên, thời hạn vay 9 năm và có thể vay 80% giá trị xe mới và 70% đối với xe cũ. Đây là món quà đầu xuân ý nghĩa cho những khách hàng đang có ý định sở hữu chiếc xe đẳng cấp tiện nghi.

(Nguồn: SeABank)

0913.756.339