SeABank ưu đãi khách du lịch hè

Giải thưởng gồm các voucher đi du lịch trong và ngoài nước hoặc quà tặng tiền mặt khi khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm USD, VND tại các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc. Chỉ cần gửi tiết kiệm tại SeABank trong thời gian từ 11/5 đến 8/8, người gửi sẽ được nhận ngay mã số may mắn dựa trên số tiền gửi, kỳ hạn gửi và tham gia quay số để trúng các voucher đi du lịch trị giá cao nhất là 10 triệu đồng. Đặc biệt, đối với những khách hàng chưa thu xếp đi du lịch, SeABank sẽ quy đổi thành tiền mặt có giá trị tương đương.

polyad

Bà Lê Thu Thủy – Phó chủ tịch thường trực HĐQT SeABank cho biết, cùng với việc phát triển ổn định, bền vững, ngân hàng luôn chú trọng nâng cao giá trị lợi ích cho khách hàng, mang đến những dịch vụ tốt nhất và các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

“Chương trình ‘Vui hè thỏa thích, du lịch năm châu’ là món quà ý nghĩa của SeABank dành tặng khách hàng nhân dịp hè 2015 khi vừa được hưởng lãi suất cạnh tranh nhất, vừa có thể cùng gia đình đi du lịch miễn phí”, bà Thủy chia sẻ.

Mùa hè luôn là mùa du lịch sôi động nhất trong năm, rất nhiều gia đình đợi đến hè để thực hiện các chuyến du lịch trong và ngoài nước cùng gia đình. Nắm được tâm lý đó, ngay từ đầu hè 2015, các doanh nghiệp bán lẻ liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại du lịch hè hấp dẫn. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, ba tháng hè là thời điểm tăng tốc để tích lũy doanh số cho cả năm. Vì vậy, ngoài nâng công suất và chất lượng dịch vụ, nhiều doanh nghiệp còn tung ra các gói kích cầu để thu hút khách những ngày trong tuần. 

Đơn cử Công ty lữ hành Hanoi Tourist có tour khuyến mại đặc biệt đi Toyama – Tateyama – Matsumoto – Kawaguchiko – Tokyo 5 ngày 6 đêm với giá trọn gói 29,7 triệu đồng. Chương trình giá sốc đi Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức giá 55 triệu đồng, chương trình siêu khuyến mãi đi Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm giá chỉ còn 4,39 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp bán lẻ cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Ví dụ như chương trình “Khuấy động nắng hè 2015” của Nestea, Vietnam Airline mở bán vé máy bay giá rẻ chào hè 2015 với giá bay nội địa rẻ nhất 333.000 đồng và một USD với chuyến bay quốc tế. Mirabella với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch mùa hè trong và ngoài nước hoặc được mua sắm miễn phí…

 Minh Trí

0913.756.339