SCTV có hơn 2 triệu thuê bao trên toàn quốc

Thực hiện lộ trình số hóa của Chính phủ và chỉ đạo của Bộ Thông tin & Truyền thông đối với việc thực hiện cung cấp dịch vụ truyền hình, đến ngày 31/10, SCTV đã ngừng phát tín hiệu truyền hình analog tại địa bàn Hà Nội.

Theo đó, SCTV đã tập trung nguồn lực để tổ chức đấu thầu, mua sắm thiết bị, lắp đặt hệ thống truyền dẫn trực tuyến, cung cấp và lắp đặt truyền hình số tới khách hàng. Gần 83.000 khách hàng của SCTV tại thị trường Hà Nội đã được hỗ trợ lắp thêm điểm phụ thu truyền hình kỹ thuật số và được miễn cước thuê bao phụ trong 6 tháng đầu tiên.

SCTV có hơn 2 triệu thuê bao trên toàn quốc.

Với thế mạnh hạ tầng công nghệ tiên tiến, SCTV đã đầu tư hệ thống thiết bị để chỉ truyền tín hiệu kỹ thuật số trên hạ tầng mạng cáp nên việc chuyển đổi thuê bao cho các khách hàng không ảnh hưởng tới tín hiệu truyền dẫn. Không những vậy, việc chuyển đổi này còn giúp các thuê bao có thể xem được hình ảnh kỹ thuật số với chất lượng hình ảnh tốt hơn, nội dung chương trình phong phú và đa dạng hơn.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tiếp tục đẩy mạnh chủ trương số hóa truyền hình của Chính phủ, SCTV tiếp tục đưa ra các chính sách ưu đãi cho khách hàng sử dùng dịch vụ truyền hình kỹ thuật số, bao gồm: trang bị đầu kỹ thuật số SD, HD miễn phí cho khách hàng với số lượng không giới hạn; ưu đãi giảm 49% phí thuê bao trong 12 tháng đầu đối với thuê bao kỹ thuật số thứ nhất, chỉ 80.000 đồng một tháng đối với thuê bao HD và 65.000 đồng một tháng đối với thuê bao SD; miễn phí thuê bao 6 tháng đối với đầu kỹ thuật số tiếp theo.

Ông Trịnh Hùng Hạnh, Giám đốc chi nhánh SCTV Hà Nội cho biết: “SCTV đặt mục tiêu cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình những ưu đãi dịch vụ tốt với các gói dịch vụ truyền hình kỹ thuật số phong phú về nội dung, đảm bảo tín hiệu truyền dẫn chất lượng cao và mức phí thấp trên thị trường”.

(Nguồn: SCTV)