SC VivoCity phát triển theo mô hình ‘One-stop mall’

Trung tâm thương mại SC VivoCity có hơn 150 cửa hàng trên 5 tầng, tích hợp mọi dịch vụ giải trí và bán lẻ tùy chọn để cung cấp một khu mua sắm, ăn uống, vui chơi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách khi đến đây

SC VivoCity phát triển theo mô hình “One-stop mall” – trung tâm thương mại một điểm đến. 

Không gian SC VivoCity thiết kế rộng rãi, bố trí dạng phân khu, giúp người tiêu dùng dễ dàng tham quan, mua sắm và giải trí. Bên cạnh đó, mô hình “One-stop mall” luôn có những không gian công cộng rộng lớn đủ để phục vụ các sự kiện của nhãn hàng bán lẻ. Nhờ vậy khách hàng tiêu dùng có thêm nhiều dịch vụ giải trí cộng thêm. Còn khách hàng thuê mặt bằng không phải “đau đầu” tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện dù quy mô lớn hay nhỏ.

Hiện tại tổng diện tích gian hàng đang hoạt động là 41.000m2, chiếm 84% diện tích mặt sàn của SC VivoCity và gần 90% khu vực đã được ký kết cho thuê. Trung tâm mua sắm có tổng diện tích sàn được sử dụng khoảng 62.000m2, thu hút khá nhiều nhà bán lẻ quốc tế lần đầu tiên tham gia thị trường Việt Nam như Miss Selfridge, Dorothy Perkins và Harley-Davidson Black Label đầu tiên ở châu Á… 

H2-2567-1443775573.jpg

SC VivoCity thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm trong ngày khai trương 20/9.

Theo bà Wendy Koh – Giám đốc Điều hành khu vực Đông Nam Á của Mapletree, chủ đầu tư trung tâm thương mại SC VivoCity, kể từ khi bắt đầu hoạt động cách đây 5 tháng, trung bình SC VivoCity đón hơn 700.000 khách mỗi tháng và con số này dự kiến sẽ tăng cao hơn khi có thêm nhiều nhà bán lẻ kinh doanh tại đây.

“Mô hình này không chỉ hấp dẫn các khách đến mua sắm giải trí, mà còn hút nguồn đầu tư cũng như các nhà bán lẻ quốc tế. Sự phục hồi và tiếp tục tự do hóa nền kinh tế của Việt Nam, chẳng hạn như việc nới lỏng các quy định cho doanh nghiệp nước ngoài, giảm các rào cản thương mại và thuế suất sẽ thu hút thêm nhiều nguồn đầu tư đến với TP HCM”, bà Wendy Koh nhận định.

H3-9294-1443775574.jpg

SC VivoCity được liên doanh giữa Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) – công ty chi nhánh của tập đoàn bán lẻ Saigon Co.op và Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) – công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn có trụ sở tại Singapore. Trung tâm thương mại này thuộc giai đoạn đầu tiên của Saigon South Place, dự án phát triển khu phức hợp với diện tích 4,4ha ở quận 7, phường Tân Phong, dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh.  

Minh Trí

0913.756.339