Sang trọng, đẳng cấp với đồ da Lecas

Khởi nguồn từ niềm đam mê của nhóm bạn cùng sở thích tự làm những món đồ cho mình và người thân… các thành viên của Lecas càng đi sâu vào tìm hiểu những kiến thức về ngành da, kỹ thuật sản xuất túi xách và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ sáng lập còn tích cực tham gia vào các khóa đào tạo chuyên sâu về quy trình, công nghệ sản xuất túi xách cao cấp từ khâu thiết kế, dựng mẫu đến sản xuất hàng loạt. Đồng thời, các bạn cũng tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất tại một số nhà máy quy mô lớn phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

sang-trong-dang-cap-voi-do-da-lecas

Lecas ra đời với những tiêu chí chủ chốt trên mỗi sản phẩm như chỉ sử dụng da thật; gia công tỉ mỉ, tinh tế trên từng chi tiết để xứng đáng với tên gọi Leather – Caste (đồ da đẳng cấp). Sản phẩm không chỉ đẹp mà còn hữu dụng, làm hài lòng trải nghiệm của khách hàng. Công ty sẽ trực tiếp sản xuất và cung ứng đến người tiêu dùng cuối cùng để khách hàng được sử dụng những sản phẩm cao cấp với giá tốt nhất.

Thị trường đồ da Việt Nam rất tiềm năng nhưng nhiều nhà sản xuất lại sử dụng nguyên liệu giá rẻ, chứa hàm lượng hóa chất thuộc da không đảm bảo. Nhiều người chưa thực sự am hiểu về đồ da nên chỉ quan tâm sản phẩm làm bằng da thật hay giả da. Ít ai biết rằng dù là da thật nhưng lại khác nhau về chất lượng, vẻ đẹp, cách sử dụng và bảo quản.

sang-trong-dang-cap-voi-do-da-lecas-1

Tại các nước phát triển, nguyên liệu da được ghi chú rõ để người dùng phân biệt da lớp 1 (full grain); da lớp 2 (top grain); da lớp 3 (genuine leather). Lecas áp dụng tiêu chuẩn quốc tế để phân biệt rõ các loại da và chỉ sử dụng loại da cao cấp – da lớp 1 cho tất cả sản phẩm. Tham khảo tại đây.

sang-trong-dang-cap-voi-do-da-lecas-2

Các sản phẩm của Lecas sẽ là lựa chọn phù hợp với những ai yêu vẻ đẹp thanh lịch, phong cách đơn giản mà sang trọng, có tính ứng dụng cao và không dễ dàng lỗi thời. Đến đây, bạn sẽ hài lòng bởi sản phẩm dù nhỏ nhất cũng được bảo hành kỹ thuật, miễn phí bảo dưỡng trọn đời. Khách hàng sẽ được công ty tư vấn nhiệt tình và thực hiện với tinh thần “trung thực với chính bản thân mình, trung thực với khách hàng và đối tác”. Đây là tôn chỉ trong những ngày đầu thành lập và là tinh thần xuyên xuốt để các thành viên Lecas kiên trì thực hiện, tạo dựng năng lực và cạnh tranh.

Sản phẩm Lecas bán tại:

Website: www.lecas.vn

Facebook: business.facebook.com/lecas.com.vn

Xưởng mẫu: 

– 64 ngõ 190 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

– 101 A1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

– 224 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

(Nguồn: Lecas)

0913.756.339