Sách dành cho người làm ngân hàng

Nội dung các bài học kỹ năng trong cuốn sách khá đa dạng. Có nhiều bài học cho người làm nghề, từ kinh nghiệm về hồ sơ, pháp lý khách hàng, kinh nghiệm nhận biết sự trốn luật, cho đến các giải pháp cho vay đặc biệt…

Những vụ án với thủ thuật lừa đảo tinh vi cung cấp cho người đọc nhiều kinh nghiệm quý. Hàng loạt các rủi ro pháp lý về tài sản bảo đảm cũng như giải pháp ngăn ngừa được phân tích kỹ. Các đại án về ngân hàng qua lăng kính nghiệp vụ tín dụng tạo thành những bài học kinh điển mà người làm nghề ngân hàng khó bỏ qua.

Tác giả cuốn sách – Luật sư Trần Minh Hải vốn là một chuyên gia pháp lý của ngành ngân hàng. Ông đã từng gắn bó lâu năm với hệ thống ngân hàng trên nhiều cương vị giám đốc pháp chế, thành viên Hội đồng quản trị của các ngân hàng như Ngân hàng Quốc Tế VIB, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng Hàng Hải và Ngân hàng Phương Đông OCB.

Cuốn sách “Hiểu nghề, Giữ nghiệp” ra đời như một sự chia sẻ của luật sư Trần Minh Hải với các cán bộ ngân hàng. Đây là một trong những cuốn sách khai phá những kỹ năng pháp lý cần có để phòng tránh rủi ro nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng.

Vũ Hưng

0913.756.339