Regal Dragon kiến trúc châu Âu nhiều tiện ích

Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung vừa giới thiệu thị trường dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại https://360homes.vn/du-an/regal-dragon/ các căn biệt thự và nhà phố hạng sang với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Regal Dragon

Vị trí đắc địa làm nên giá trị Regal Dragon

Regal Dragon Đất Xanh Miền Trung kiến trúc châu Âu

Nằm trong khu dân cư Đất Xanh Miền Trung, tại cửa ngõ Khu vực phía Miền Trung Quy Nhơn. Khu đô thị dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon kiểu mẫu được đánh giá đẹp bậc nhất tại Quy Nhơn. Dự án nhà phố và biệt thự Mua bán nhà đất tại Regal Dragon đã ra mắt thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, cao cấp đáp ứng được 2 tiêu chí: để làm văn phòng và để ở. Vị trí chiến lược của nhà phố Regal Dragon Bình Định không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 không gian sống lý tưởng. Đây là địa điểm vô cùng thuận tiện khi mà quỹ đất cho những dự án đất nền biệt thự và nhà phố xanh càng ngày càng bị thu hẹp.

Tiện ích https://360homes.vn/du-an/regal-dragon/ rất đa dạng về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp giới với rất nhiều trường học. Đều có trường thuận tiện ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia Quy Nhơn, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực Quy Nhơn. Tại tổ hợp dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon, khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu Đất nền.

Dự án đất nền Regal Dragon Quy Nhơn nhiều tiện ích

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 nhà phố Regal Dragon Bình Định có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. nhà phố Regal Dragon Bình Định được thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang chiều cao 3 tầng cao. Trong đó dự án đất nền biệt thự và nhà phố có siêu thị, tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng. Mặc dù là dự án đất nền biệt thự và nhà phố, nhưng Regal Dragon lại được tận hưởng từ khu dân cư mới Đất Xanh Miền Trung có 1 quỹ đất vô cùng rộng. Do đó, dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể thoả thích phát triển và xây dựng 1 không gian sống xanh bậc nhất giữa Quy Nhơn cho cư dân. Mà nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố đắt đỏ cũng không thể nào làm được giữa trung tâm.

Xem thêm thông tin: >>> Xem thêm căn hộ giá rẻ đang triển khai tại Quy Nhơn: https://360homes.vn/du-an/9x-quy-nhon/

Nhu cầu thuê biệt thự và nhà phố hạng sang tại khu vực Bình Định tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Để đảm bảo cũng như làm yên tâm khách hàng. Đất Xanh Miền Trung đơn vị chủ quản Regal Dragon cho biết. Một công trình được gọi là chất lượng thì quý khách hàng cần nghiên cứu kỹ lương bổng và tập trung về chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, chứ điều này bên ngoài rất khó được nhận thấy. Chính vì vậy Đất Xanh Miền Trung chúng tôi đã chọn lựa những đơn vị có tiếng. Trong việc xây dựng cũng như thiết kế hiện nay. Với mong muốn mang lại 1 công trình Regal Dragon tuyệt đối đảm bảo an toàn và chất lượng.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Khu Đô Thị Sala
0913.756.339