Ra mắt website bán thẻ hội viên về sức khỏe và làm đẹp

Website vừa ra mắt người tiêu dùng Việt Nam vào ngày 23/9 vừa qua. Đây là sản phẩm của Công ty cổ phần SIL – đơn vị thành viên của SIL Management Group.

polyad

Website www.hoiviensil.com.

www.hoiviensil.com là hệ thống bán thẻ hội viên trực tuyến về fitness, yoga, spa, nha khoa, thẩm mỹ viện. Trang thương mại điện tử này đang áp dụng các công nghệ và công cụ tìm kiếm thế hệ mới cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất, huấn luyện viên, chuyên viên, bác sĩ, bảng giá cập nhật liên tục cho khách hàng. Thay vì phải dò tìm các dịch vụ rải rác trên Internet hay đi khảo sát thực tế, người truy cập website có thể tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ dễ dàng hơn bởi hệ thống đang có hơn 500 đối tác trên toàn quốc với 80 thương hiệu fitness, yoga, 300 thương hiệu spa, 100 thương hiệu nha khoa và 40 thương hiệu thẩm mỹ viện.

polyad

Ông Trịnh Khắc Huy – Nhà sáng lập thương hiệu SIL, Chủ tịch Hội đồng quản trị SIL Management Group.

Hiện nay, thị trường thương mại điện tử Việt Nam cũng đã có một số trang mua hàng theo nhóm, có chuyên mục kinh doanh thẻ khuyến mãi dành riêng cho lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, ông Trịnh Khắc Huy – Nhà sáng lập thương hiệu SIL – Chủ tịch Hội đồng quản trị SIL Management Group cho biết: “HoivienSIL.com có sự khác biệt lớn vì hệ thống kết nối chuyên biệt về fitness, yoga, spa, nha khoa, thẩm mỹ viện với hơn 500 trung tâm trên toàn quốc. Hệ thống không chỉ bán một vài sản phẩm, dịch vụ đang giảm giá của một vài trung tâm mà có tới hơn 15.000 sản phẩm của 5 ngành công nghiệp trên. Một trong những quy định để tham gia hệ thống HoivienSIL là các đối tác phải niêm yết các sản phẩm họ đang kinh doanh chứ không phải một gói nào đó họ đang giảm giá. HoivienSIL cam kết cung cấp giá tốt và hoàn tiền lên đến 3 lần giá trị mua hàng cho khách hàng”.

polyad

Ông Trịnh Khắc Huy trả lời câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo.

Với hệ thống HoivienSil.com, các cơ sở kinh doanh nói chung và các cơ sở kinh doanh nhỏ trên toàn quốc nói riêng đều có điều kiện để quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm dịch vụ rộng khắp đến người tiêu dùng thông qua các gian hàng trực tuyến được thiết lập sẵn.

Hiện nay, nhiều người thường nghi ngại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như không có bảng giá chuẩn so sánh giữa các trung tâm. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, HoivienSIL thực hiện chính sách cam kết giá tốt và hoàn tiền lên đến ba lần giá trị mua hàng nếu khách hàng có thể mua được gói dịch vụ giống như trên website trong cùng một thời gian ở bất cứ đâu (tại trung tâm cung cấp dịch vụ hay các website bán hàng trực tuyến) với giá tốt hơn.

Thương hiệu SIL – Succeed In Life là thương hiệu ưu tín về truyền thông và bán lẻ trực tuyến được hình thành với sứ mệnh mang lại cuộc sống thành công cho khách hàng thông qua truyền thông về phong cách sống – Lifestyle, đầu tư các dự án mang tính sáng tạo trong thương mại dịch vụ – Investment và nghiên cứu các giải pháp về Marketing & Sales – Solutions.

(Nguồn: Công ty cổ phần SIL)

0913.756.339