Ra mắt thẻ khách hàng thân thiết Vingroup Card

Các sản phẩm và dịch vụ tiện nghi của Tập đoàn Vingroup bao gồm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thể thao, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, trường học, bệnh viện được gói gọn trong chiếc thẻ khách hàng thân thiết. Với cơ chế tích điểm ngay trên hóa đơn thanh toán khi xuất trình thẻ và tiêu điểm linh hoạt chỉ sau 24 giờ với tỷ lệ quy đổi một điểm tương đương 1.000 đồng, Vingroup Card sẽ giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm thú vị hơn.

ra-mat-the-khach-hang-than-thiet-vingroup-card

Phái đẹp có thể thoải mái mua sắm mọi vật dụng cần thiết cho gia đình với nhiều ưu đãi từ thẻ khách hàng thân thiết. Khách hàng mua sắm tại chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ, cửa hàng tiện lợi VinMart và VinMart+, được tích điểm 5% giá trị đơn hàng.

ra-mat-the-khach-hang-than-thiet-vingroup-card-1

Bạn có thể sử dụng điểm tích lũy trong thẻ ngay sau 24 giờ để thanh toán trực tiếp cho các lần mua sắm tiếp theo.

ra-mat-the-khach-hang-than-thiet-vingroup-card-2

Khách hàng cũng có thể sử dụng Vingroup Card để mua sắm trực tuyến qua www.adayroi.com. Tại đây, bạn có thể mua hàng tại VinPro, VinMart, VinDS và được tích điểm với tỷ lệ như khi mua trực tiếp tại điểm kinh doanh, từ 5% tới 25% tùy sản phẩm, dịch vụ. Bạn còn được tích điểm thêm 2% từ các nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ.

ra-mat-the-khach-hang-than-thiet-vingroup-card-3

Khi mua sắm trực tuyến, khách hàng sẽ được giao hàng trong vòng 6 tiếng với chất lượng, nguồn gốc hàng hóa được đảm bảo.

ra-mat-the-khach-hang-than-thiet-vingroup-card-4

Các đấng mày râu yêu thích sản phẩm công nghệ cao có thể mua sắm tại VinPro, VinPro+ và tiết kiệm đến 10%, dùng cho lần mua sắm tiếp theo.

ra-mat-the-khach-hang-than-thiet-vingroup-card-5

Không chỉ phục vụ mua sắm, các dịch vụ giải trí được tích hợp cũng mang lại cho khách hàng những giờ phút thư giãn thoải mái. Các ông bố có thể trải nghiệm môn thể thao “quý tộc” và tích ngay 10% cho mỗi lần sử dụng tại sân Vinpearl Golf hoặc thiên đường giải trí Vinpearl Land.

Các bé tha hồ vui đùa với những trò chơi hiện đại và thú vị nhất, còn ba mẹ tích thật nhiều điểm vào thẻ với tỷ lệ tới 10% để thỏa sức tận hưởng vô vàn tiện ích khác của Vingroup

Các bé thoải mái vui đùa với những trò chơi hiện đại và thú vị, còn ba mẹ tích nhiều điểm vào thẻ với tỷ lệ tới 10%.

Với thẻ Khách hàng thân thiết, hệ sinh thái dịch vụ và sản phẩm của Vingroup luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng bởi chất lượng tốt nhất song hành cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Với thẻ khách hàng thân thiết, dịch vụ và sản phẩm của Vingroup luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng bởi chất lượng tốt song hành cùng nhiều ưu đãi.

Bên cạnh thẻ Khách hàng thân thiết, khách hàng cũng có cơ hội sở hữu thẻ Vingroup Card hạng VIP với gấp bội ưu đãi và đặc quyền, mang đến cơ hội tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất của Tập đoàn Vingroup.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội sở hữu thẻ Vingroup Card hạng VIP với gấp bội ưu đãi và đặc quyền, mang đến cơ hội tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup.

(Nguồn: Vingroup)

0913.756.339