Ra mắt quần thể The Park dự án Vinhomes Central Park

Được phát triển thành đô thị xanh giữa lòng thành phố, The Park gồm 7 tòa căn hộ nằm sát bên công viên ven sông Vinhomes Central Park. Chỉ hai phút đi bộ qua cây cầu Thiên Đường nối khu The Park với công viên, cư dân có thể di chuyển từ khu căn hộ sang công viên ven sông một cách thuận tiện và an toàn. 

polyad

Hơn 1.000 người đến tham dự sự kiện ra mắt căn hộ The Park.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế tận dụng vị trí đón gió và ánh sáng tự nhiên, trang bị hệ thống kính Low-E chạy từ mặt sàn lên tới trần và ban công mang đến tầm nhìn đẹp hướng ra công viên và sông Sài Gòn.

Tòa căn hộ Park 6 được trang bị gói Smarthome bao gồm các hệ thống điều khiển rèm cửa, âm thanh và ánh sáng tự động. The Park với những nét độc đáo sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, sang trọng nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên.

polyad

Căn hộ thông minh tại tòa Park 6.

Khu đô thị Vinhomes Central Park do Tập đoàn Vingroup đầu tư được thiết kế như một thành phố xanh thu nhỏ với mật độ xây dựng khoảng 16%, mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn.

Công viên ven sông Vinhomes Central Park có diện tích 14ha, quy mô đầu tư 500 tỷ đồng, do EDSA – tập đoàn thiết kế cảnh quan sân vườn hàng đầu Mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm, thiết kế theo cảm hứng từ công viên Central Park – NewYork nổi tiếng. Dự kiến hoàn thành vào năm 2016, công viên Vinhomes Central Park sẽ là công viên ven sông lớn nhất TP HCM và là lá phổi xanh mới cho khu vực trung tâm.

 Minh Trí

0913.756.339