Ra mắt dự án Park View Tower Hoàng Mai

Dự án chung cư Park View Tower theo thiết kế được phê duyệt cao 30 tầng, có hai tầng hầm, diện tích sử dụng đất theo quy hoạch trên 6.000m2, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 sử dụng làm căn hộ với tổng diện tích sàn căn hộ trên 63.800m2, cung cấp tổng cộng 672 căn.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án Park View Tower. Hotline Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Tư vấn Bất động sản An Việt Hưng: 0937125678 – 0943399456.

Các căn hộ có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, phù hợp với gia đình trẻ. Căn hộ có thiết kế đột phá, xẻ khe giúp tất cả các phòng căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Chung cư Park View Tower có diện tích để xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) phục vụ nhu cầu để xe của cư dân tại đây. 

Tọa lạc tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, chung cư Park View Tower thừa hưởng điều kiện sống thoáng đãng và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích lên tới trên 20ha, hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú sẵn có.

polyad

Sơ đồ vị trí dự án.  

Giao thông trong khu vực thuận lợi với các tuyến đường giao thông huyết mạch như đường Tam Trinh nối liền trung tâm Hà Nội với đường Vành đai 3, đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của Hà Nội… Từ dự án cư dân di chuyển khoảng 10 phút là có thể đến các khu vực trung tâm của Thủ đô.

Theo ông Nguyễn Thế Vũ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát, chung cư Park View Tower đã được Ngân hàng TMCP HD Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

“HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”, ông Vũ chia sẻ.

polyad

Đồng thời, Ngân hàng HD Bank cam kết hỗ trợ cho vay đối với khách hành mua nhà tối đa 80% giá trị, thời hạn cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất ưu đãi 6,8% một năm. Như vậy chỉ cần bỏ ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội sở hữu căn hộ.

Căn hộ Park View Tower có giá bán từ 19 triệu đồng một m2, khoảng 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng một căn, tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt. Hiện dự án đã hoàn thiện xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến công trình sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào đầu năm 2017.

Minh Trí