PV GAS tổ chức cuộc thi ‘Tự hào trang sử vẻ vang’

Dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn năm nay trùng với phong trào thi đua hướng tới lễ trao danh hiệu “Anh hùng lao động” của tổng công ty. Vì thế, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu về 2 chủ đề này trong toàn bộ nhân viên. Cuộc thi tìm hiểu về lịch sử 85 năm cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn; các cột mốc lịch sử quan trọng, sự kiện, dự án, công trình khí, đơn vị… của Tổng công ty Khí Việt Nam.

pv-gas-to-chuc-cuoc-thi-tu-hao-trang-su-ve-vang

Hình thức của cuộc thi được đánh giá là trẻ trung và hấp dẫn. Phần mềm thi trực tuyến được các đoàn viên thiết kế riêng. Thí sinh chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản email cá nhân vào trang dự thi và tham gia thi trực tuyến. Để tạo sân chơi công bằng và khuyến khích, ban tổ chức cho phép thí sinh có thời gian làm quen với giao diện và được quyền thi thử đến 3 lần.

pv-gas-to-chuc-cuoc-thi-tu-hao-trang-su-ve-vang-1

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ 8h ngày 16/3 đến 17h ngày 17/3. Sau thời gian trên, hệ thống sẽ tự động khóa, thí sinh sẽ không đăng nhập được. Mỗi người chỉ được dự thi một lần. Hình thức thi trắc nghiệm chọn câu trả lời đúng diễn ra với thời gian tối đa là 20 phút. Thí sinh phải trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm (10 câu về tổ chức Đoàn, 20 câu về PV GAS). Với mỗi câu hỏi, bạn chỉ được chọn một đáp án chính xác nhất trong các đáp án mà ban tổ chức đưa ra.

Ngay sau khi thí sinh trả lời xong các câu hỏi và hoàn tất phần thi của mình, phần mềm sẽ tự động lưu thông tin kết quả bài thi. Kết thúc đợt thi, phần mềm sẽ tự động liệt kê danh sách thí sinh có nhiều câu trả lời đúng, trong thời gian ngắn nhất để xếp giải. Bên cạnh giải cá nhân, ban tổ chức cũng trao giải tập thể cho đơn vị có số người tham gia nhiều nhất và tổng điểm cao nhất. Các giải nhất, nhì, ba tập thể và cá nhân đều có trị giá hàng triệu đồng.

pv-gas-to-chuc-cuoc-thi-tu-hao-trang-su-ve-vang-2

Hiện ban tổ chức khuyến khích các tổ chức cơ sở tham gia bằng nhiều hình thức: chấm điểm thi đua, tổ chức lễ trao giải đúng lễ kỷ niệm, cung cấp hướng dẫn tìm tài liệu… Không khí tìm hiểu sôi nổi nội dung, câu hỏi, tìm tài liệu… đã lan tỏa khắp 17 đơn vị thành viên trực thuộc PV GAS.

Ngày 26/3, cả nước hướng về kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trải qua chặng đường lịch sử vẻ vang, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành với Đảng, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa. Thanh niên luôn sáng tạo không ngừng để nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn. Cùng với sự lớn mạnh của thanh niên cả nước và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, đoàn viên PV GAS cũng không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tổ chức tốt các chương trình hành động, bồi dưỡng thanh niên, thi đua học tập sáng tạo, lao động sản xuất kinh doanh, rèn luyện tốt góp phần phát triển bền vững.

(Nguồn: PV GAS)

0906765092