PTI giảm đến 15 triệu đồng trong ‘Giờ vàng bảo hiểm’

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt được PTI triển khai nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập trung tâm bán hàng trực tuyến và chăm sóc khách hàng và cũng là một năm ra mắt website www.epti.vn.

Cụ thể, 40 khách hàng đăng ký mua bảo hiểm vất chất ôtô thành công trên trang web của PTI sẽ được giảm ngay 40% phí bảo hiểm, 100 khách hàng đăng ký tiếp theo được giảm 30% và 100 khách hàng còn lại cũng sẽ được giảm 20%. Mức giảm tối đa lên đến 15 triệu đồng cho một giấy chứng nhận. Riêng đối với 2 sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân và bảo hiểm du lịch sẽ được giảm giá 40% trong ngày này.

pti-giam-den-15-trieu-dong-trong-gio-vang-bao-hiem

Để được hưởng ưu đãi, tất cả khách hàng chỉ cần đăng ký và thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến trên trang www.epti.vn bằng thẻ ghi nợ nội địa của 28 ngân hàng thương mại Việt Nam; hoặc thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa, Master, JCB qua các kênh giao dịch trực tuyến của ngân hàng có kết nối với cổng thanh toán của Công ty CP Chuyển mạch tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) trong ngày diễn ra “Giờ vàng bảo hiểm”, từ 0h đến 24h thứ Sáu ngày 13/11.

Dịch vụ bảo hiểm trực tuyến của PTI đã chấp nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa của 28 ngân hàng thương mại thuộc mạng lưới Banknetvn bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, Eximbank, VietinBank, MBBank, AgriBank, DongA Bank, ABBank, Bao Viet Bank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, SCB, Sacombank, VIB, SeABank, OceanBank, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, VietABank,  NCB, OCB, SHB và KienlongBank

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về bảo hiểm trực tuyến, PTI đang áp dụng nhiều tính năng mới trên website www.epti.vn, tạo sự thân thiện cho người sử dụng. Thông qua việc hợp tác với các cổng thanh toán điện tử lớn như Banketvn, Peacesoft…, PTI đang rất linh hoạt trọng việc chấp nhận đa dạng tất cả các loại thẻ thanh toán. Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ thẻ thanh toán nào do ngân hàng phát hành như thẻ VISA, thẻ Master, thẻ ATM. Hình thức thanh toán cũng đa dạng nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng. PTI là doanh nghiệp bảo hiểm áp dụng cùng một lúc 3 hình thức thanh toán: thanh toán thông qua Internet Banking, thanh toán ngay tại nhà thông qua các máy chấp nhận thẻ thanh toán Mpos và thanh toán bằng tiền mặt.

Mai Thương

0913.756.339