Platinum Fitness & Kinesis khai trương tại TP HCM

Ra đời cách đây vài năm, nhưng Kinesis đã trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển, đặc biệt là tại các phòng tập và khách sạn 5 sao cao cấp bởi hiệu quả sức khỏe và thể lực cao đối với người tập. Nắm bắt xu hướng và mong muốn phổ biến Kinesis tại Việt Nam, Platinum Fitness & Kinesis đã đưa các dòng máy và bài tập Kinesis đến với mọi người cùng sự hướng dẫn trực tiếp từ các huấn luận viên chuyên nghiệp.

Gõ caption vào đây

Trung tâm thể dục thể hình Platinum Fitness & Kinesis sở hữu dịch vụ tập luyện với chất lượng trang thiết bị máy móc  hiện đại.

Trung tâm có đầy đủ các dòng máy Kinesis, bao gồm Kinesis Class và Kinesis Station. Những thiết bị được nhiều ngôi sao thế giới ưa thích tập luyện như: nữ hoàng nhạc pop Madonna, tay vợt Nadal, đội bóng Manchester United, C. Ronaldo, thiên thần Victoria’s Secrect Adriana Lima…

Kinesis là bài tập khai thác tối đa linh hoạt trong chuyển động của cơ thể, giúp hạn chế rủi ro và chấn thương không đáng có, đặc biệt tốt cho các khớp và tim mạch. Ngoài ra, khi kết hợp tập với huấn luyện viên và theo nhóm, mọi người sẽ có thêm động lực và niềm vui rèn luyện, nhằm đạt hiệu quả cao về mặt tinh thần, thể chất mà không mất nhiều thời gian.

Kinesis xu hướng chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới

Kinesis chăm sóc sức khỏe.

Tọa lạc tại số 19 Tú Xương, quận 3, Platinum Fitness & Kinesis là trung tâm thể dục thể hình được thiết kế đẳng cấp, tinh tế, trang bị hệ thống máy móc tối tân nhập từ Italy cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm.

Với không gian hiện đại, sang trọng, trung tâm còn cung cấp những tiện ích đi kèm khác như: Internet, quầy Juice bar và phòng xông hơi khô phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của người tập. Nằm tại trung tâm thành phố, Platinum Fitness & Kinesis giúp khách hàng đi lại và tập luyện thuận tiện.

Gõ caption vào đây

Với không gian hiện đại, sang trọng, trung tâm còn cung cấp những tiện ích đi kèm khác như: Internet, quầy Juice bar và phòng xông hơi khô phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của người tập.

Trung tâm còn có những chương trình luyện tập nhóm toàn diện và chuyên nghiệp về các bài tập nhảy hiện đại, đáp ứng sở thích và sự lựa chọn đa dạng của học viên trong một trải nghiệm dịch vụ chuẩn mực, chuyên biệt và đẳng cấp.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Platinum Fitnesss & Kinesis, 19 Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM. Hotline: 08 66 866 668. Email: info@platinumfitness.vn.

Website: www.platinumfitness.vn. Facebook: PlatinumFitnessVN.

(Nguồn: Platinum Fitnesss & Kinesis)

0913.756.339