Pico tặng quà cho khách hàng dịp cuối năm

Dịp cuối năm, các gia đình thường dành nhiều thời gian mua sắm, trang hoàng nhà cửa để đón năm mới sung túc và hạnh phúc. Đối với ngày đông giá lạnh ở miền Bắc, bình tắm nóng lạnh, điều hòa không khí 2 chiều, đèn sưởi… là những vật dụng thiết yếu của nhiều gia đình. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm thời tri ân khách hàng, Hệ thống siêu thị điện máy Pico tổ chức chương trình “Hàng đông chính hiệu, tặng thêm tiền triệu” với nhiều phần quà giá trị.

pico-tang-qua-cho-khach-hang-dip-cuoi-nam

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia quay số ngay sau khi mua sắm để nhận một phiếu mua hàng có mệnh giá từ 100.000 đồng đến 2 triệu đồng, được sử dụng như tiền mặt cho lần mua sắm tiếp theo. Chương trình áp dụng với cơ hội trúng thưởng 100% cho mọi khách mua hàng. Bạn cũng có thể chia sẻ những tấm phiếu này với người thân hay bạn bè như một món quà độc đáo trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

Cũng trong mùa mua sắm cuối năm này, hàng nghìn sản phẩm tại Pico được giảm giá tới 30% cùng nhiều quà tặng giá trị, tạo cơ hội mua sắm với khuyến mãi kép cho mọi khách hàng. Chương trình “Sự kiện giảm giá tivi lớn nhất trong năm” tại Pico cũng được triển khai đồng thời trong dịp này là cơ hội cho khách hàng mua sắm tiết kiệm.

pico-tang-qua-cho-khach-hang-dip-cuoi-nam-1

Khách hàng mua sắm trong dịp này vẫn được hưởng các chính sách hỗ trợ tài chính từ Pico với chương trình trả góp lãi suất 0% kỳ hạn tới 12 tháng. Các chính sách hậu mãi đặc trưng như giao hàng và lắp đặt miễn phí 200km, đổi trả hàng linh hoạt lên tới 30 ngày cũng được Pico áp dụng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Chi tiết xem tại website: www.pico.vn hoặc liên hệ bán hàng online: 1900 6619 Bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900 6699

Các địa chỉ Siêu thị điện máy Pico: 

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. 

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì.

(Nguồn: Pico)

0913.756.339