Phú Gia Thịnh mở bán giai đoạn 2 dự án Bulova

Phú Gia Thịnh tiếp tục mở bán giai đoạn 2 của dự án với block Diamond Real tại khách sạn Melia Hà Nội. Đây là block đẹp nhất khu đô thị thương mại biển Bulova. Mỗi khách hàng tham dự chương trình mở bán đều có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn và sở hữu voucher Bulova có tổng giá trị lên đến 45 tỷ đồng.

phu-gia-thinh-mo-ban-giai-doan-2-du-an-bulova

Chương trình mở bán Khu đô thị thương mại biển Bulova tổ chức 8h ngày 26/12 tại Khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Bulova có giá hơn 5 triệu đồng một m2, vị trí đắc địa 3 mặt giáp vùng dân cư hiện hữu và tọa lạc ngay biển. Dự án có quy mô 15 ha, gồm 738 lô đất nền nhà phố và 96 lô đất biệt thự với diện tích 100,7-187,5 m2 tạo sự đa dạng trong kinh doanh và an cư tại đất biển.

Khu đô thị thương mại biển Bulova là một tổ hợp đô thị hiện đại gồm đầy đủ các phân khu chức năng như nhà phố, biệt thự, nhà vườn, công viên, nhà hàng, khách sạn… Các công trình được xây theo tiêu chuẩn, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại.

Bulova tiếp giáp con đường Nguyễn An Ninh 39m trong tương lai sẽ hình thành đại lộ thương mại phục vụ kinh doanh du lịch biển phát triển. Con đường Nguyễn Tất Thành nối thẳng đến khu du lịch Bà Nà Suối Mơ hay kết nối với bán đảo Sơn Trà thơ mộng bởi cầu Thuận Phước cũng là điểm nhấn của dự án.

phu-gia-thinh-mo-ban-giai-doan-2-du-an-bulova-1

Hình ảnh thực tế dự án Khu đô thị thương mại biển Bulova, Công ty Phú Gia Thịnh. Trụ sở: 223 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng. Chi nhánh: 442 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng. Hotline: 0931.999.118 – 0901141.555.

Bulova hội tụ các trường học nổi tiếng trong khu vực từ cấp tiểu học đến bậc THCS và THPT, cùng Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm…

Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi dải bờ biển dài tuyệt đẹp, thuận lợi cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đến với Bulova, chỉ cần vài bước chân, cư dân ở đây có thể thỏa mình trong làn nước trong xanh của đại dương. Dự án hứa hẹn sẽ là một bán đảo Sơn Trà thứ hai của Đà Nẵng và là điểm đến hấp dẫn cho những khách hàng đầu tư.

Thu Mai

0906765092