Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết SHB

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa đến thăm và làm việc với lãnh đạo, cán bộ nhân viên SHB.

polyad

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi thăm và làm việc với SHB.

Biểu dương và đánh giá cao uy tín, thành tích cũng như đóng góp tích cực cho xã hội suốt 22 năm qua của SHB, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn ngân hàng cần phát huy truyền thống, tiếp tục định hướng kinh doanh đúng đắn, phù hợp với chủ trương, chính sách vĩ mô của Chính phủ.

polyad

Đại diện Chính phủ tặng quà cho lãnh đạo SHB.

Phó thủ tướng cho rằng SHB cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, hoạt động minh bạch, sáng tạo, xây dựng hệ thống hoạt động văn minh, hiện đại theo các chuẩn mực quốc tế, tuân thủ các quy định của pháp luật, đảm bảo lợi ích của khách hàng và cổ đông. Điều này sẽ giúp góp phần phát triển kinh tế, xã hội và đất nước, xứng tầm với vị thế hàng đầu của SHB trong lĩnh vực ngân hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế.

“Tôi tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp, SHB sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt, phát triển bền vững, an toàn, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, niềm tin của cổ đông và thị trường”, Phó thủ tướng nhấn mạnh.

polyad

Phó thủ tướng cùng lãnh đạo SHB chụp ảnh lưu niệm.

Thay mặt ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị SHB – Đỗ Quang Hiển cam kết với Phó thủ tướng sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo, hội nhập, thực hiện tốt vai trò của một định chế tài chính lớn đối với nền kinh tế đất nước để tiếp nối những thành công mà ngân hàng đã đạt được thời gian qua.

Thanh Thư

0913.756.339