Phân khu chức năng hoàn hảo của toàn dự án Khu đô thị Sala Thủ Thiêm

Sáng nay 3/2 TP.HCM đã chính thức khởi công xây dựng cầu Thủ Thêm 2, đây là cầu thứ 2 kết nối Khu đô thị Sala và Quận 1. Góp phần làm cho các phân khu chức năng của khu đô thị Sala đã hoàn hảo nay càng thêm phần tuyệt vời.

Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ Khu đô thị Sala. Tiện nghi và dịch vụ của căn hộ Khu đô thị Sala: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7…

Cùng nằm trong Khu đô thị Sala Quận 2, Biệt thự Sala Saroma Thủ Thiêm quận 2 là một trong những khu biệt thự có vị trí đẹp nhất Sài Gòn. Chỉ cần mất vài phút là bạn có thể đến quận 1, trung tâm thành phố. Mất 15 phút để đến các quận khác.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét thiết kế, kết hợp cùng nghệ thuật bài trí không gian độc đáo, quần thể kiến trúc chủ đầu tư Sala hội tụ mọi tinh hoa của phong cách cổ điển và hiện đại. Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ mang lại không gian sống đẹp, hiện đại, gần gũi mà còn tạo ra giá trị nghệ thuật kiến trúc bền vững với thời gian.

Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại, Cao ốc căn hộ Khu đô thị Sala thật sự là nơi lý tưởng nhất để bạn tận hưởng cuộc sống của mình…

0913.756.339