Sala Đại Quang Minh hệ thống hoàn thiện sát công viên phân khu rõ ràng

Sala Đại Quang Minh quận 2 hệ thống hoàn thiện biểu tượng mới nằm bên cạnh sông. Dự án lựa chọn hàng đầu, nằm tại khu vực đường 10 Mai Chí Thọ diện tích xanh lớn. Căn hộ dự án Khu đô thị Sala không khí ấm áp, thuộc quận 2 sát công viên. Căn hộ Khu đô thị Sala, độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam. Dự án Khu đô thị Sala lựa chọn đa dạng, đầu tư bởi Cty Cổ phần Đại Quang Minh phân khu rõ ràng. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Khu đô thị Sala sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại.

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê nằm bên cạnh sông. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Bán căn hộ Sala quận 2 lựa chọn hàng đầu. Tại Căn hộ Khu đô thị Sala, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Khu đô thị Sala, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.

Sala Đại Quang Minh quận 2 diện tích xanh lớn. Thiết kế của Khu đô thị Sala mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Tất cả các căn hộ Khu đô thị Sala đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê không khí ấm áp. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sala Đại Quang Minh quận 2 lựa chọn đa dạng. Khu đô thị Sala là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp. Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 913 756 339

0913.756.339