OCB ưu đãi người gửi tiền tiết kiệm

Chi tiết về chương trình Xuân Phương Đông Nhận vàng phát tài, vui lòng truy cập website: www.ocb.com.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 : 18006678.

Website: www.ocb.com.vn. Hotline: 18006678.

Đây là chương trình được Ngân hàng Phương Đông (OCB) dành cho khách hàng gửi tiền tại tất cả các điểm giao dịch của nhà băng này trên cả nước nhân dịp xuân Bính Thân và mở đầu cho chuỗi các chương trình, hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập.

Theo đó, ngoài những phần quà tặng ngay khi tham gia gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với giải đặc biệt 2 lượng vàng, 5 giải nhất mỗi giải một lượng vàng, 5 giải nhì mỗi giải 5 chỉ vàng, 5 giải ba mỗi giải một chỉ vàng và 5 giải khuyến khích mỗi giải nửa chỉ vàng.

Chương trình sẽ mang đến cho khách hàng hơn 24.000 phần quà tặng và giải thưởng giá trị. Mức lãi suất của chương trình cạnh tranh và nhiều kỳ hạn linh hoạt để khách hàng lựa chọn.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc phụ trách khối Khách hàng cá nhân cho biết hơn 4 tỷ đồng quà tặng và cơ hội nhân đôi là lời tri ân, lời chúc mừng năm mới của ngân hàng gửi đến khách hàng. “Xuân Phương Đông – Nhận vàng phát tài” là khởi điểm cho hàng loạt các chương trình khuyến mãi lớn của OCB.

“Qua 20 năm phát triển, OCB luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng và công chúng. Đó là động lực để chúng tôi không ngừng gia tăng các giá trị cho khách hàng”, ông Long chia sẻ.

Minh Trí

0913.756.339