OCB nhận danh hiệu Top Brands 2015

Danh hiệu do Viện nghiên cứu kinh tế phối hợp với Global GTA International, cùng đơn vị đánh giá và chứng nhận quốc tế CHLB Đức đồng tổ chức.

ocb-nhan-danh-hieu-top-brands-2015

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Phương Đông (OCB) nhận danh hiệu Top Brands 2015.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế như Giáo sư, tiến sĩ Reginald E.Phillips, Eastern International University – Strategic Advisor, cố vấn chiến lược chương trình liên minh Thương mại toàn cầu Global GTA – Global Trade Alliance; ông Nguyễn Quang Huy – Phó cục trưởng cục công tác phía Nam Bộ Công thương.

Lễ trao tặng danh hiệu nằm trong khuôn khổ hội nghị thường niên và lễ trao chứng nhận chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp “Top Brands 2015”. OCB được đánh giá cao trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu có chiến lược riêng; có trách nhiệm với cộng đồng; thực hiện kiểm soát chất lượng, dịch vụ tốt, xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao…

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB chia sẻ: “Với mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB luôn tích cực đưa ra các chuỗi sản phẩm dịch vụ dành cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Uy tín của thương hiệu gắn liền với việc mang lại những giá trị cho khách hàng, công chúng. Danh hiệu ‘Top Brands’ một lần nữa khẳng định năng lực cạnh tranh, niềm tin của khách hàng, công chúng dành cho OCB. Đó là động lực cho những bước tiến tiếp theo của ngân hàng”.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/6/1996. Qua hơn 19 năm hoạt động và phát triển, ngân hàng đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận Thương hiệu mạnh Việt Nam, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  – Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015.

Vừa qua, ngân hàng này đã nhận giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” năm 2015 và xác lập kỷ lục lồng đèn bằng vật liệu tái chế lớn nhất Việt Nam… Ngân hàng này đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2011 – 2015, đưa OCB trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Mai Thương

0913.756.339