OCB khai trương phòng giao dịch Vĩnh Phước

Việc khai trương Phòng giao dịch Vĩnh Phước nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ của OCB.

Ông Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc chi nhánh Khánh Hòa cho biết, đây là sự khẳng định về năng lực tài chính và tiềm năng phát triển của OCB. Việc này giúp ngân hàng phát triển kinh doanh, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Chi tiết vui lòng liên hệ: PGD Vĩnh Phước tại địa chỉ Số 12 đường 2/4, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Số điện thoại: 0583 835 002.

Phòng giao dịch Vĩnh Phước: số 12 đường 2/4, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Điện thoại: 058.3835002.

“Chúng tôi hy vọng OCB tại Khánh Hòa sẽ gặt hái được nhiều thành quả và góp phần vào sự phát triển chung của địa phương”, ông Đoàn Vĩnh Tường – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Khánh Hòa chia sẻ tại buổi lễ.

Đầu tháng 4, OCB khai trương và mở mới các phòng giao dịch tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Ninh, TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu. Sắp tới, ngân hàng khai trương thêm nhiều điểm giao dịch mới, nâng mạng lưới hoạt động lên 109 điểm.

Tất cả các điểm giao dịch của OCB được thiết kế theo mô hình kinh doanh mới với không gian xanh, thể hiện đặc tính thân thiện, chuyên nghiệp của thương hiệu. Nhân dịp khai trương, khách hàng giao dịch tại các điểm mới sẽ được OCB tặng những phần quà hấp dẫn.

Thương hiệu OCB được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều danh hiệu như thương hiệu mạnh Việt Nam, top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, thương hiệu thân thiện với môi trường – trách nhiệm với cộng đồng, thương hiệu được khách hàng tín nhiệm…

Minh Trí