OCB hỗ trợ tư vấn sinh trắc học dấu vân tay

Đây là cơ hội để khách hàng có thể được tư vấn miễn phí các dịch vụ ngân hàng và công nghệ sinh trắc học dấu vân tay. Nằm trong chiến lược chăm sóc khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của OCB, chương trình “Khám phá tính cách của bạn qua công nghệ sinh trắc học dấu vân tay” sẽ giúp khách hàng có những khám phá bất ngờ về tính cách, năng lực bẩm sinh… của bản thân.

Theo đó, mỗi khách hàng khi tham dự chương trình được thực hiện bản thử nghiệm miễn phí cho 4 ngón và sẽ nhận ngay voucher trị giá 300.000 đồng ưu đãi sử dụng dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay bản toàn diện.

Ông Nguyễn Thiện Lợi – Giám đốc Phát triển Kinh doanh khối khách hàng cá nhân cho biết công nghệ sinh trắc học dấu vân tay giúp khách hàng có được câu trả lời tốt nhất cho bản thân mình về năng lực, về tính cách… Tại sự kiện, OCB cũng đã tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ tài chính cá nhân và bảo hiểm sức khỏe OCB Care.

Trong thời gian tới, OCB sẽ tăng cường tổ chức chương trình ở các khu vực khác nhau để khách hàng dễ dàng tham gia. Thông tin tham khảo website: www.ocb.com.vn hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn phí 18006678.

 Minh Trí

0913.756.339