OCB cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Phương Đông (OCB) cho biết, nhu cầu nhà ở là một trong những vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm. Thời gian qua, OCB liên tục đưa ra các sản phẩm, dịch vụ và tích cực liên kết với các đối tác, chủ đầu tư có uy tín để cho ra mắt những chương trình vay ưu đãi. Với lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục nhanh gọn, phương thức thanh toán hợp lý, nhiều người sẽ dễ dàng vay vốn và sở hữu căn nhà mơ ước cho riêng mình.

Nếu tổng thu nhập của cả gia đình từ 12 triệu đồng, khách hàng có thể tự chủ trong kế hoạch trả nợ hàng tháng cho nhà băng. Ngân hàng cũng áp dụng phương thức giải ngân linh hoạt để khách hàng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục mua nhà, tài sản thế chấp hình thành dựa trên vốn vay. Khách hàng còn có thể trả nợ gốc linh hoạt theo quý hoặc theo tháng phù hợp với thu nhập của mình.

ocb-cho-vay-mua-nha-voi-lai-suat-uu-dai

Trong vòng 2 giờ, bạn có thể hoàn tất thủ tục mua nhà tại OCB.Chi tiết, truy cập tại đây hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 của OCB 1800 6678.

Và với định hướng trở thành ngân hàng đa năng hiện đại dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB không ngừng cung ứng cho khách hàng cá nhân các sản phẩm dịch vụ tiện ích. Ngoài gói cho vay mua nhà, khách hàng cũng có thể sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác tại OCB với nhiều tính năng, ưu đãi.

Mai Thương