OCB chi 5 tỷ đồng tặng quà khách vay mua xe

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai chiến dịch “Cùng OCB – Lái xe thích mê” trong cả nước với hai chuỗi chương trình “Đến test drive – Quà liền tay” và “Đến showroom ôtô – Có quà OCB”. Chiến dịch vừa chính thức phát động vào ngày 20/11/2015 tại TP HCM và các tỉnh khu vực Hà Nội, Đà Nẵng (27/11), ĐăkLăk (11/12), Cần Thơ (26/12) và chiến dịch triển khai đến hết 5/1/2016.

Theo đó, ngay khi khách hàng tham gia vào chiến dịch “Cùng OCB – Lái xe thích mê” sẽ nhận ngay quà tặng và voucher ưu đãi một triệu đồng từ ngân hàng này. Dự kiến sẽ có hơn 12.000 quà tặng và voucher dành tặng cho khách hàng tham gia chương trình. Tổng giá trị quà tặng dành cho khách hàng lên đến hơn 5 tỷ đồng.

ocb-chi-5-ty-dong-tang-qua-khach-vay-mua-xe

Chiến dịch “Cùng OCB – Lái xe thích mê” chính thức phát động.

Đây là một trong những chiến dịch lớn khẳng định sự trở lại vị thế của OCB trên thị trường cho vay mua ôtô. Tại lễ ra quân của chiến dịch, ông Nguyễn Thiện Lợi – Giám đốc kinh doanh Khối khách hàng cá nhân khẳng định: “Chiến dịch lần này sẽ là điểm nhấn của OCB với nhiều ưu đãi cho khách hàng vay mua ôtô, đối tác có hợp tác với ngân hàng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi tham gia chiến dịch. Với thế mạnh vốn có về sản phẩm cho vay mua xe, ngân hàng luôn mang đến cho khách những chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục nhanh chóng”.

Chiến dịch vừa được phát động tại OCB chi nhánh Chợ Lớn và bắt đầu chương trình roadshow qua các tuyến đường để kêu gọi khách hàng, công chúng tham gia. Chiến dịch sẽ diễn ra tại các khu vực trong cả nước đến hết 5/1/2016. Tại TP HCM, chiến dịch sẽ diễn ra tại gần 100 showroom ôtô uy tín và 20 điểm test drive để khách hàng dễ dàng tham gia cùng chương trình.

Trong ngày đầu ra quân, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Đã có hơn 1.000 phần quà tặng và voucher được tặng đến khách hàng.

Khách hàng nhận quà tặng và voucher của tại showroom ô tô

Khách hàng nhận quà tặng và voucher của tại showroom ôtô. Chi tiết, liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của OCB hoặc truy cập vào website www.ocb.com.vn, gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí: 18006678.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/6/1996. Qua hơn 19 năm hoạt động và phát triển, ngân hàng đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; ngân hàng nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2011 – 2015 để trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Mai Thương