Nu Skin chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn

Hầu hết các nhà phân phối của Nu Skin đều có xuất phát điểm với học vị cao, có công việc ổn định và đạt những thành công nhất định trước khi quyết định đồng hành cùng công ty. Họ chọn công ty vì thấy được cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình, chủ động hơn về tài chính và có nhiều thời gian cho gia đình, đồng thời góp phần giúp cho cuộc sống cộng đồng tốt đẹp hơn.

Nơi thành công bắt đầu

Nhà phân phối Blue Diamond – chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh chia sẻ: “Trước đây, tôi từng tốt nghiệp Đại học Tài chính Kế toán và sau thời gian dài đi làm ở các công ty, tôi luôn phải phấn đấu để có thể cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng với cơ sở tài chính vững chắc, có thể dành nhiều thời gian cho con cái và gia đình luôn là ước mơ của bản thân tôi. Vì thế, khi biết đến Nu Skin, tôi đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này. Công ty giúp tôi phát triển bản thân, thực hiện được nhiều điều mình mong muốn và giúp đỡ được nhiều người”.

polyad

Blue Diamond Quỳnh Anh đã gặt hái được thành công khi tham gia Nu Skin.

Cùng quan điểm trên, nhà kiến tạo sao Lê Thị Thảo cho biết: “Sau khi có 2 con, mặc dù đang giữ vị trí tốt trong một quỹ đầu tư lớn của nước ngoài nhưng tôi vẫn luôn trăn trở làm thế nào để mình có thể dành thêm thời gian cho các con trong khi vẫn làm tốt công việc của mình. Năm 2012, tôi biết đến Nu Skin và nhận ra đây chính là cơ hội lớn mà tôi luôn tìm kiếm. Là một người nghiêm túc theo đuổi mục tiêu của mình, sau những lần tìm hiểu, tôi cảm thấy may mắn khi được trao cơ hội này từ Nu Skin – tập đoàn uy tín toàn cầu hiện diện trên 53 quốc gia”.

polyad

Chị Lê Thị Thảo hạnh phúc vì có nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Chị Nguyễn Thị Thủy – nhà kiến tạo sao lại đến với công ty lại theo một cách khác. Chị chia sẻ: “Tôi vốn dĩ đã ổn định cuộc sống với công việc kinh doanh mang tính nhân văn sâu sắc và tràn đầy tiếng cười trẻ thơ. Năm 2013, tôi biết đến Nu Skin nhưng cũng không hiểu Network Marketing là gì. Nhưng sau khi dự một sự kiện ở Thái Lan, tôi nhận ra đây là cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình và mang lại giá trị cho những người xung quanh”.

Cùng nhau làm nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng

Cơ duyên đến với công ty của mỗi nhà phân phối tuy khác nhau nhưng họ đều có chung đích đến. Bên cạnh việc xây dựng thành công cho bản thân, tìm thấy một cuộc sống tự do đúng nghĩa, các nhân viên của công ty còn thấu hiểu sứ mệnh của họ là cùng nhau góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Những năm qua, công ty đã gây được tiếng vang với quỹ phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á hay các hoạt động thiện nguyện của Đội ngũ làm vì những điều tốt đẹp – Force For Good. Mới đây, Nu Skin Việt Nam cùng các nhà phân phối cũng đã trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện tim Tâm Đức.

Chị Lê Thị Thảo chia sẻ: “Mong ước lớn nhất của tôi là giúp nhiều người có thể thay đổi cuộc sống của và trở thành đội ngũ làm vì những điều tốt đẹp, cùng Nu Skin góp phần giúp đỡ và cứu sống thêm nhiều trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh”. Chị Quỳnh Anh cũng cho biết: “Công việc dù vất vả nhưng tôi tìm thấy niềm vui, hạnh phúc ở trong đó. Mỗi ngày tôi luôn nhìn vào mục tiêu và cảm nhận cuộc sống của mình đang thay đổi từng phút. Tôi tin vào quyết định và con đường đã lựa chọn của mình”.

polyad

Chị Nguyễn Thị Thủy hài lòng và hạnh phúc với công việc hiện tại.

Với những giá trị sống và lao động mà Nu Skin đang mang lại cho đối tác kinh doanh – đội ngũ những nhà phân phối, chị Nguyễn Thị Thủy chia sẻ: “Tôi nhận ra ý nghĩa và giá trị của cơ hội kinh doanh tại công ty ngày một lớn hơn. Và đến hôm nay, tôi cảm nhận được sứ mệnh của công ty mà tôi đang dấn thân và đồng hành, đó chính là trở thành đội ngũ làm vì những điều tốt đẹp”.

(Nguồn: Nu Skin)

0913.756.339