Nữ doanh nhân Kim Chi tài sắc vẹn toàn

Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh, là một diễn giả được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, chị còn kinh doanh thực phẩm sạch và dịch vụ bảo vệ. Tân Nữ hoàng doanh nhân được thừa hưởng nền tảng giáo dục tốt khi xuất thân trong gia đình có bố là tiến sĩ y khoa, mẹ là giáo viên.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi.

Doanh nhân Kim Chi có nụ cười thân hiện, giọng nói dịu dàng thu hút người đối diện. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp mặn mà, phúc hậu, chị còn chinh phục ban giám khảo và khán giả với phần chia sẻ thông minh và chân tình khi được tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn hỏi về vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống. Chị quan niệm: “Để trở thành một người phụ nữ thành đạt thì mình phải hoàn thiện về mặt tri thức, nhận thức xã hội, có tâm hồn và ngoại hình đẹp. Vẻ đẹp của người phụ nữ phải mang lại giá trị cho cuộc sống thì mới có nhiều ý nghĩa. Vì vậy, ngoài việc quán xuyến gia đình, người phụ nữ còn nên tham gia vào công tác xã hội để học hỏi, chia sẻ giúp ích cho cộng đồng”.

Kim Chi đăng quang trong đêm chung kết diễn ra ngày 4/9.

Khi được hỏi về danh hiệu và công việc thời gian tới, nữ hoàng doanh nhân chia sẻ: “Với mong muốn làm những điều tốt đẹp cho xã hội, khi nhận được danh hiệu này, tôi sẽ càng phải nỗ lực hơn nữa để chia sẻ, giúp ích cho xã hội và đóng góp cho cộng đồng”.

Tân Nữ hoàng doanh nhân sở hữu vẻ đẹp mặn mà, phúc hậu.

Khác với các cuộc thi sắc đẹp khác, tiêu chí của cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân không chỉ đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là nơi để các nữ doanh nhân thể hiện bản lĩnh tài năng của mình. Đây là một cuộc thi ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Thu Ngân

0913.756.339