Novotel Phu Quoc Resort khai trương dịp năm mới

Novotel Phu Quoc Resort được xây dựng tại lô đất SR3, có quy mô 7,3ha, thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Khởi công xây dựng từ cuối năm 2014, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã hoàn thành và kịp khai trương đầu tháng 1/2016.

novotel-phu-quoc-resort-khai-truong-vao-dau-nam-2016

Khách hàng có thể đặt phòng ngay từ bây giờ tại đây. Hotline: 0902211285 – 0908264495.  

Khu nghỉ dưỡng gồm gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển sang trọng, khu giải trí, các nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, gym, spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, hai bể bơi lớn, mỗi bể bơi 500m2… Tại đây còn có 3 phòng hội nghị, trong đó phòng lớn nhất quy mô 350 chỗ. 2 phòng nhỏ có thể thông nhau sẽ đáp ứng nhu cầu cho các buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay những sự kiện lớn.

novotel-phu-quoc-resort-khai-truong-vao-dau-nam-2016-1

Phòng hội nghị tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa 350 khách.

Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) là đơn vị được chủ đầu tư lựa chọn quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng nhằm mang lại cho du khách những dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng theo những tiêu chuẩn khắt khe của Accor, đồng thời hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Tính đến thời điểm này, Novotel Phu Quoc Resort là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam.

novotel-phu-quoc-resort-khai-truong-vao-dau-nam-2016-2

Hướng nhìn từ Novotel Phu Quoc Resort ra biển vào buổi tối.

Novotel Phu Quoc Resort nằm tại vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe, thuận tiện di chuyển tới khu hành chính của huyện đảo và các địa danh nổi tiếng trên đảo ngọc.

Minh Trí

0913.756.339